Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Sử dụng tinh dầu hướng dương điều trị hôi nách

Theo kinh nghiệm dân gian, có rất nhiều phương pháp khử mùi hôi bằng nguyên liệu tự nhiên như: dùng gừng tươi, lá khuynh diệp… Và không ít khổ chủ còn sử dụng tinh dầu hướng dương điều trị hôi nách, hãy cùng lắng nghe xem họ nói gì về hiệu quả của cách khử mùi này nhé!

“Nách tự nhiên tiết nhiều mồ hôi và có mùi khiến tôi rất lo lắng và mất tập trung mỗi khi làm việc. Sau tìm hiểu và sử dụng tinh dầu hướng dương điều trị hôi nách, mùi khó chịu đã dần biến mất. Nhờ đó, tôi cũng phần nào bớt đi những muộn phiền, những rắc rối mà căn bệnh này đã gây ra. Và hiện giờ, tôi vẫn đang áp dụng cách điều trị trên để duy trì hiệu quả khử mùi ở vùng da dưới cánh tay”. Chị Phương My – Hoàng Quốc Việt, Hà Nội – cho biết.

Sử dụng tinh dầu hướng dương điều trị hôi nách

Không còn e dè vì mùi hôi nách sau dùng tinh dầu hướng dương

Cùng chung nỗi niềm khó nói như chị My, chị Hà Vân – Hàng Bông, Hà Nội – chia sẻ: “Đều đặn mỗi ngày, tôi lấy ½ thìa café muối tinh hòa tan trong nước cốt chanh, rồi thêm khoảng 3 thìa café tinh dầu hướng dương để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Trước khi đi ngủ, tôi dùng tăm bông thấm hỗn hợp này rồi chấm đều lên nách, sau khoảng 15 phút thì vệ sinh nách bằng nước sạch và lau khô bằng khăn mềm. Một tháng kiên trì thực hiện phương pháp này, tôi thấy mùi hôi nách cũng thuyên giảm đáng kể”.

Sử dụng tinh dầu hướng dương điều trị hôi nách

Khách hàng trải qua bước thăm khám, kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách

Và khi được hỏi về mức độ hài lòng khi dùng tinh dầu hướng dương trị hôi nách, cả chị My, chị Vân cũng như rất nhiều khổ chủ khác đều có chung một cảm nhận. Đó chính là hiệu quả khử mùi chậm chạm, không triệt để. Đây cũng chính là nhược điểm lớn nhất của các phương pháp này cũng như rất nhiều mẹo vặt dân gian trị hôi nách khá phổ biến hiện nay.

Sử dụng tinh dầu hướng dương điều trị hôi nách

Không sợ bệnh hôi nách tái phát sau cắt tuyến mồ hôi

Do đó, các khổ chủ vẫn không ngừng tìm kiến phương pháp chữa hôi nách tận gốc để xua tan những ưu phiền không đáng có mà căn bệnh này mang lại. Theo lời kể của chị Bích Annh – Thụy Khuê, Hà Nội – sau một thời gian áp dụng nhiều cách chữa trị tự nhiên, dùng tinh dầu hướng dương , phấn thơm tự chế… chị đều không thực sự hài lòng với kết quả đạt được. Theo đó, mùi hôi ở vùng da dưới cánh tay chỉ biến mất lúc đó chứ không hết hẳn. Chỉ đến khi cắt tuyến mồ hôi nách, chị mới cảm thấy an tâm, không lo bệnh tái phát như trước.

Sử dụng tinh dầu hướng dương điều trị hôi nách

Cắt tuyến mồ hôi nách để khử mùi hôi vĩnh viễn

Với hiệu quả khử mùi đến 95%, cắt tuyến mồ hôi nách đã trở thành lựa chọn lý tưởng của rất nhiều khổ chủ. Ứng dụng phương pháp này, các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi sẽ bị triệt tiêu tận gốc, vi khuẩn gây mùi sẽ không còn cơ hội hoạt động và phát triển trở lại, cho vùng da dưới cánh tay trở nên khô thoáng, không còn mùi khó chịu như trước. Để được thăm khám và tư vấn miễn phí, bạn nên trực tiếp đến 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và cắt tuyến mồ hôi, trị hôi nách tối ưu, an toàn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook