Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách sử dụng tinh dầu hướng dương điều trị hôi nách

Tinh dầu hướng hương được biết đến nhiều trong làm đẹp, thư giãn hoặc chữa các bệnh viêm mũi, viêm xoang. Nhưng ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tinh dầu hướng dương điều trị hôi nách hiệu quả, dễ dàng.

Khi sử dụng tinh dầu hướng dương điều trị hôi nách, bạn cần chuẩn bị một lọ tinh dầu hướng dương, muối tinh, nước cốt chanh. Trước hết, bạn trộn đều hỗn hợp gồm 3 muỗng cafe tinh dầu hướng dương trộn cùng nước muối loãng và nước cốt chanh tươi. Sau đó bạn có thể dùng bông gòn thấm hỗn hợp này và  bôi trực tiếp vào nách, để khoảng 15 phút thì rửa lại với nước sạch.Bạn nên thực hiện phương pháp trị hôi nách bằng tinh dầu hướng dương trên đều đặn mỗi buổi tối trước khi đi ngủ hay sau khi tắm, mỗi ngày một lần. Việc sử dụng tinh dầu hướng dương để điều trị hôi nách còn giúp tinh thần bạn thư giãn và sảng khoái, có giấc ngủ sâu hơn.

sử dụng tinh dầu hướng dương điều trị hôi nách

Bạn có thể dùng tinh dầu hướng dương trị hôi nách.

Tuy nhiên đây là phương pháp trị hôi nách tạm thời và sẽ tái phát sau một thời gian ngừng sử dụng. Do đó, để điều trị dứt điểm bệnh, bạn nên dùng các phương pháp trị hôi nách khoa học, hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc như cắt tuyến mồ hôi nách. Phương pháp này tác động trực tiếp lên tuyến mồ hôi nách, loại bỏ chúng triệt để và chặn đứng nguy cơ tái phát bệnh. Với tay nghề thuần thục, khéo léo, các bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ xác định chính xác bản đồ tuyến mồ hôi từ đó cắt bỏ chúng mà không ảnh hưởng vùng lân cận. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn yên tâm không lo bị sẹo lồi, sẹo xấu bởi đây là tiểu phẩu thẩm mỹ nên vết sẹo được lẩn khéo léo dưới đường lằn ở hõm nách và mờ dần theo thời gian. Các bác sĩ cũng sẽ tư vấn để cải thiện tình trạng vết thâm nhỏ để lại, giúp cho vùng da dưới cánh tay bạn trắng mịn, tự nhiên.

cắt tuyến mồ hôi nách

Tuy nhiên để điều trị hôi nách vĩnh viễn, bạn nên dùng phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc.

Trước khi cắt tuyến mồ hôi ở Thu Cúc, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng làm các xét nghiệm và thử phản ứng thuốc trước khi gây tê, giúp bạn cảm thấy thoải mái, không đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Sau khi kết thúc phẫu thuật, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn chi tiết quá trình chăm sóc để nhanh chóng hồi phục nhất. Phương pháp cắt tuyến mồ hôi có thể mang lại hiệu quả trị hôi nách từ 90 – 95%. Chỉ mất thời gian 20 phút mỗi bên nách, các bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn hoàn toàn loại bỏ được căn bệnh khó chịu này một cách an toàn và không lo tái phát.

sử dụng tinh dầu hướng dương điều trị hôi nách

Bạn nên đến Bệnh viện Thu Cúc để các bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn điều trị cho bạn.

Để giải đáp thêm thông tin chi tiết về sử dụng tinh dầu hướng dương điều trị hôi nách cũng như các phương pháp điều trị hôi nách khác tại Thu Cúc, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Bạn có thể gọi theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896, liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com để nhận thêm thông tin chi tiết.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook