Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tại sao bạn thất bại với cách trị hôi nách từ tự nhiên? -

Bạn nghe nói các biện pháp trị hôi nách từ tự nhiên có hiệu quả vô cùng khả quan thế nhưng bạn luôn áp dụng thất bại? Vậy tại sao bạn thất bại với cách trị hôi nách từ tự nhiên thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Tại sao bạn thất bại với cách trị hôi nách từ tự nhiên?

Đừng bao giờ để hôi nách cản trở cuộc sống và sinh hoạt của bạn.

Đừng bao giờ để hôi nách cản trở cuộc sống và sinh hoạt của bạn.

Theo thống kê, có tới hơn 80% số bệnh nhân bị hôi nách do lý do tâm lý nên quyết định chữa trị hôi nách tại nhà bằng các nguyên liệu tự nhiên. Nhưng có một sự thật khiến ai cũng ngã ngửa là chưa tới một nửa trong số những người này thực sự thành công “đánh bay” mùi hôi cơ thể. Vậy đâu là nguyên nhân khiến bạn thất bại với biện pháp trị hôi nách từ tự nhiên này?

Theo các chuyên gia, hôi nách không phải là bệnh ngoài da, vì vậy sử dụng các nguyên liệu có tính sát trùng, diệt viêm cao như trầu không, mướp đắng,…chỉ có thể diệt sạch vi khuẩn trong 1 thời gian hạn hẹp. Chính vì thế, sau một thời gian không lâu, chỉ tầm 2-3 tiếng, vấn đề mùi hôi cơ thể lại tiếp tục hoành hành. Về bản chất, hôi nách xuất hiện do tuyến mồ hôi lớn hoạt động mạnh, tạo môi trường ẩm ướt cùng nguồn thức ăn dồi dào cho các vi khuẩn gây mùi nơi đây. Vì thế, rõ ràng, nếu bạn chỉ khử mùi ngoài da thì chắc chắn mùi hôi sẽ tiếp tục trở lại khi tuyến mồ hôi hoạt động theo cơ chế tự nhiên.

Biện pháp trị mùi hôi cơ thể lâu dài

Trị hôi nách bằng các phương pháp tự nhiên không phải là biện pháp lâu dài.

Trị hôi nách bằng các phương pháp tự nhiên không phải là biện pháp lâu dài.

Theo các chuyên gia, hiện nay để trị triệt để vấn đề hôi nách, bạn có thể áp dụng một trong 2 cách sau:

-Cắt tuyến mồ hôi nách: Đây là giải pháp khắc phục hôi nách dành cho những đối tượng khách hàng có tuyến mồ hôi lớn và nằm sâu. Thông thường, phương pháp trị hôi nách cần được thực hiện theo chỉ định của bác sĩ. Thủ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách khá đơn giản, được diễn ra nhẹ nhàng và nhanh chóng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
-Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo: Đây là phương pháp trị hôi nách tiên tiến và được yêu thích tại Mỹ. Chỉ sau 1 tiếng thực hiện hút tuyến mồ hôi bạn đã điều trị hôi nách lên đến 80%. Đặc biệt, phương pháp này được FDA Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn của mình. Do không sử dụng chỉ để khâu nên sau thẩm mỹ bạn cũng không cần quay lại viện để cắt chỉ.

Hãy đến với Thu Cúc để được tư vấn về các giải pháp trị hôi nách mới nhất.

Hãy đến với Thu Cúc để được tư vấn về các giải pháp trị hôi nách mới nhất.

“Tại sao bạn thất bại với cách trị hôi nách từ tự nhiên?” đã được chúng tôi giải đáp trong bài viết trên. Đồng thời chúng tôi cũng đã bật mí cho bạn giải pháp trị hôi nách hiệu quả, an toàn được các chuyên gia tin dùng. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến làm đẹp, xin vui lòng liên hệ với Thu Cúc để trực tiếp được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook