Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tại sao lại tiêm botox để điều trị hôi nách?

Tiêm botox được biết đến nhiều trong lĩnh vực thẩm mỹ và y tế đã được chứng minh hiệu quả nhanh chóng. Tuy nhiên, tại sao lại tiêm botox để điều trị hôi nách còn là vấn đề thắc mắc của không ít người.

Với sự phát triển của y học hiện đại, ngoài lĩnh vực y tế, botox đã được sử dụng nhiều hơn trong các dịch vụ điều trị thẩm mỹ. Một trong số đó là tiêm botox nhằm chống tăng tiết mồ hôi, giảm mùi cơ thể khó chịu.Đây là phương pháp tiêm chất đạm do vi khuẩn clostridium botulinum tiết ra trực tiếp vào vùng cần điều trị, ức chế tuyến mồ hôi vùng nách, từ đó ngăn không cho vi khuẩn có cơ hội phát triển, mùi hôi nách biến mất ngay sau đó.

tại sao lại tiêm botox để điều trị hôi nách

Tiêm botox nhằm chống tăng tiết mồ hôi, giảm mùi cơ thể khó chịu.

Sau khi vẽ chính xác tuyến mồ hôi, các bác sĩ sẽ tiêm vào vùng điều trị một lượng botox cần thiết nên không ảnh hưởng đến sức khỏe. Đây là một thủ thuật đơn giản, thời gian tiêm ngắn, lại không yêu cầu nghỉ dưỡng trong thời gian dài nên ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên, việc xác định vị trí tiêm, lượng thuốc cần thiết là rất quan trọng và đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.

tại sao lại tiêm botox để điều trị hôi nách

Sau khi vẽ chính xác tuyến mồ hôi, các bác sĩ sẽ tiêm vào vùng điều trị một lượng botox cần thiết nên không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Phương pháp trị hôi nách bằng tiêm botox tại Bệnh viện Thu Cúc đã và được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Thành phần botox được sử dụng tại Bệnh viện được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm chứng nhận cho phép sử dụng trong điều trị bệnh. Sau khi điều trị bằng tiêm botox, vùng dưới cánh tay sẽ được loại bỏ đến 90% mùi hôi khó chịu, đem lại cho bạn sự tự tin, thoải mái tận hưởng cuộc sống.

Bạn hoàn toàn tự tin không còn bị mùi hôi khó chịu ám ảnh sau khi điều trị bằng tiêm botox.

Bạn hoàn toàn tự tin không còn bị mùi hôi khó chịu ám ảnh sau khi điều trị bằng tiêm botox.

Để giải đáp thắc mắc về vấn đề tại sao lại tiêm botox điều trị hôi nách, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để thăm khám và nhận được sự tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896, liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com để nhận được những thông tin chi tiêt hơn.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook