Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tâm sự của cô nàng mang nỗi ám ánh “viêm cánh” -

“Em đang rất buồn và tự ti với bản thân. Em bị hôi nách nên giao tiếp và mọi việc trong cuộc sống đểu gặp khó khăn. Các bạn biết em bị nên thỉnh thoảng nói bóng gió gần xa làm em rất ngại. Em cũng tắm và lăn nhiều nhưng cải thiện là bao. Hoạt động hoặc căng thẳng một chút là có mùi hôi. Ai đã từng áp dụng phương pháp trị hôi nách nào và thành công chỉ em với. Em cảm ơn”.

Trên đây là chia sẻ của một bạn có tên Facebook là Ngoc Nhi trên group làm đẹp có đông đảo lượng người theo dõi. Tâm sự của bạn gái đã thu hút nhiều sự quan tâm của chị em. Không ít người cùng chung nỗi ám ảnh như khổ chủ tâm sự: “Ngoài việc lăn mỗi khi tắm xong, mình còn áp dụng những mẹo tự nhiên như dùng chanh, phèn chua… nhưng không hiệu quả. Vùng nách lúc nào cũng đổ rất nhiều mồ hôi. Bạn bè xung quanh khuyên mình đến Thu Cúc để cắt tuyến mồ hôi nách vì có nhiều người đã thực hiện ở đấy và thành công” (HangHa93).

tam-su-cua-co-nang-mang-noi-am-anh-viem-canh

Hôi nách là nỗi ám ảnh của nhiều chị em

Bên cạnh những tâm sự về nỗi ám ảnh khó nói, không ít người đã thoát khỏi căn bệnh này chia sẻ kinh nghiệm của mình: “Mình đã từng bị hôi nách ở thể nặng, áp dụng rất nhiều phương pháp trị bệnh nhưng không có kết quả. Cho đến khi mình cắt tuyền mồ hôi tại Thu Cúc, từ đó đến nay đã 1 năm mùi hôi không còn nữa và cũng không hề có dấu vết của phẫu thuật” (HoangThanhHuyen).

tam-su-cua-co-nang-mang-noi-am-anh-viem-canh.jpg1

Bác sĩ tại Thu Cúc tư vấn cho khách hàng phương pháp trị hôi nách

Chị Ngọc Anh (Gia Lâm, Hà Nội) cũng là một khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vu cắt tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc đã không ngại ngần chia sẻ sự hài lòng trên trang Facebook của Thu Cúc: “Giờ đây tôi không còn phải lo lắng về mùi hôi nách mỗi khi hè đến. Đặc biệt vết rạch phẫu thuật khá nhỏ và mờ chỉ như một nếp gấp của da. Phong cách làm việc và thái độ của nhân viên ở đây cũng nhẹ nhàng, nhiệt tình và ân cần”.

Tâm sự của cô nàng mang nỗi ám ánh “viêm cánh”

Quy trình trị hôi nách tại Thu Cúc

Phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách luôn nhận được những đánh giá cao của các chuyên gia và sự phản hồi tích cực từ khách hàng. Phương pháp này giúp bạn loại bỏ mùi hôi nách không gây đau rát, mất thời gian và duy trì hiệu quả lâu dài. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như những chương trình khuyến mãi đang được áp dụng tại Thu Cúc, mời bạn liên hệ đến tổng đải 1900 55 88 96 hoặc hotline 0964 080 999.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook