Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tẩy bay mùi hôi nách bằng muối biển -

Muối biển là một loại gia vị nhà bếp mà không gia đình nào là không có. Ngoài công dụng tạo nên những món ăn đậm đà hương vị, Muối biển còn có rất nhiều công dụng khác, trị hôi nách là một trong những công dụng tuyệt vời ấy. Hãy cùng học cách tẩy bay mùi hôi nách bằng muối biển thông qua bài hướng dẫn dưới đây.

 

Muối ăn chứa nhiều thành phần tự nhiên. Chúng có công dụng diệt khuẩn nên khi áp dụng khử mùi cơ thể, hiệu quả mang lại rất cao. Khi áp dụng đúng cách, muối ăn sẽ loại bỏ những vi khuẩn nằm trên da nên hạn chế được môi trường phát triển của vi khuẩn.Cách thực hiện cụ thể như sau:

Kết hợp muối ăn và dấm

Muối và giấm - sự kết hợp giúp đánh bay mùi hôi nách

Muối và giấm – sự kết hợp giúp đánh bay mùi hôi nách

Dấm có nhiều axit hữu cơ do vậy khi được trộn cùng Natri Clorua (muối ăn) sẽ tạo ra một dung dịch hòa tan giúp trị hôi nách  giúp vùng da dưới cánh tay được thông thoáng. Bạn chỉ cần lấy từ 2 đến 3 muỗng cà phê muối ăn  pha đều cùng 1 muỗng dấm và kèm theo 1-2 thìa nước ấm. Lấy bông thấm vào dung dịch rồi bôi nhẹ lên vùng da nách. Cuối cùng, giữ nguyên dung dịch trên nách như thế trong 5 phút rồi mới rửa lại với nước sạch.

Muối ăn pha loãng

Muối loãng giúp bạn khử khuẩn và tẩy mùi hiệu quả

Muối loãng giúp bạn khử khuẩn và tẩy mùi hiệu quả

Cách trị hôi nách bằng muối ăn này thật ra vô cùng đơn giản, chỉ với việc lấy từ 3 đến 4 muỗng muối ăn rồi pha với nước ấm khuấy đều tay. Kế tiếp, tương tự như phương pháp trên hãy lấy bông y tế thấm vào dung dịch nước muối và bôi đều quanh lên vùng da nách. Sau đó, massage nhẹ nhàng để dung dịch này thấm dần vào bên trong da khoảng 15 phút rồi mới rửa lại bằng nước sạch.

 

Với cả 2 phương pháp trên, bạn nên thường xuyên áp dụng hàng ngày và kiên trì thực hiện trong 1 thời gian ngắn, hiệu quả sẽ rất đáng ghi nhận. Trong quá trình điều trị, bạn nên chú ý chọn những trang phục có chất liệu thoáng mát như áo cotton. Tránh những chất liệu kém thấm mồ hôi gây bí bách. Bởi như vậy đồng nghĩa với việc bạn đang tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển và khiến cho quá trình điều trị bị chậm lại.

Chúc các bạn áp dụng thành công!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook