Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tẩy ố vùng nách áo, khử khuẩn, xóa mùi hôi nách -

Bệnh hôi nách không những gây mùi trên cơ thể mà còn làm ố vàng vùng nách áo. Bạn có thể dùng các loại nguyên liệu để tẩy ố vùng nách áo, khử khuẩn, xóa mùi hôi nách được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Quần áo trắng sahcj, thoam tho mang lại cuộc sống tươi đẹp hơn

Quần áo trắng sahcj, thoam tho mang lại cuộc sống tươi đẹp hơn

Kem đánh răng

Kem đánh răng có chứa chất làm trắng giống như baking soda hoàn toàn an toàn cho da và vải áo trắng của bạn.

Cách làm

Bạn chỉ cần thoa kem đánh răng lên vết ố của áo trắng dưới phần cánh tay. Rồi, dùng bàn chải đánh răng cọ vào vùng áo vừa thoa kem đánh răng. Đợi đến khi vết ố sạch hết, bạn giặt quần áo bình thường cho đến khi không còn bọt kem đánh răng.

Kem đánh răng giúp tẩy trắng vùng nách áo ố vàng

Kem đánh răng giúp tẩy trắng vùng nách áo ố vàng

Banking soda, oxy già và nước

Dung dịch bột baking soda, oxy già và nước giúp làm sạch các vết ố vàng ở dưới phần vải áo dưới cánh tay của bạn nhanh và không gây độc hại.

Cách làm

Bạn trộn đều các nguyên liệu theo tỷ lệ bằng nhau và đựng dung dịch vào trong chiếc lọ. Tiếp đó, đổ lượng nhỏ dung dịch lên vết ố vàng dưới cánh tay áo và dùng bàn chải cọ vào mặt vải nhẹ nhàng. Để khoảng 30 phút cho đến khi vết ố hết hẳn thì giặt áo lại bằng nước. Nếu vết ố chưa hết, bạn có thể cho thêm dung dịch tẩy vừa pha chế với liều lượng nhiều hơn để đạt được hiểu quả tẩy trắng nhanh hơn.

Rượu vodka

Rượu vodka không chỉ là thức uống quen thuộc đối với cánh mày râu, mà đây còn là bí quyết tẩy trắng quần áo được nhiều người sử dụng.

Công thức tẩy trắng quần áo bằng vodka gồm: một ít rượu pha với nước theo tỷ lệ 1:1. Tiếp theo, đem dung dịch này xịt lên vùng bị ố của quần áo, vết bám sẽ nhanh chóng được xóa hết.

Rượu vodka cũng giúp bạn tẩy trắng quần áo và khử sahcj mùi hôi trên quần áo

Rượu vodka cũng giúp bạn tẩy trắng quần áo và khử sahcj mùi hôi trên quần áo

Dấm trắng, muối tinh

Giấm trắng là một chất tẩy trắng tự nhiên, và cả giấm và muối đều là những chất diệt khuẩn và có tính làm mềm. Vậy nên 2 nguyên liệu này có thể kết hợp với nhau để làm dung dịch tẩy vết ố vàng trên áo trắng.

Cách làm

Trộn nửa cốc nước giấm trắng với một nửa cốc muối vào một xô nước. dùng thìa làm cho nước muối tan, sau đó cho áo vào trong dung dịch ngâm, đảo ít nhất 30 phút. Sau đó, lấy áo ra và giặt sạch.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook