Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tẩy sạch mùi hôi nách bằng sữa chua -

Bạn đang bị hôi nách? Bạn tự ti mỗi khi phải giao tiếp với những người xung quanh? Đừng lo lắng! Cách tẩy sạch mùi hôi nách bằng sữa chua được chia sẻ ngay dưới đây sẽ là phương pháp hữu ích cho bạn. Hãy cùng khám phá hiệu quả tuyệt vời mà sữa chua mang lại cho bạn nhé!

Sữa chua là nguyên liệu trị hôi nách rất hiệu quả

Sữa chua là nguyên liệu trị hôi nách rất hiệu quả

Nhắc đến sữa chua, chúng ta thường chỉ nghĩ đến đó là một món ăn hấp dẫn hoặc một nguyên liệu làm đẹp da. Tuy nhiên, ít ai biết rằng trong sữa chua còn có những dưỡng chất quý giúp đẩy lùi căn bệnh hôi nách. Thành phần chính của sữa chua là Lactobacillus Acidophilus và Bifido Bacterium, những thành phần này giúp tạo sự cân bằng và kích thích vi khuẩn có lợi phát triển, đồng thời chúng tự sản sinh ra loại kháng sinh riêng làm chậm quá trình phát triển của các vi khuẩn có hại gây mùi cơ thể. Cách tẩy sạch mùi hôi nách bằng sữa chua như sau:

Kết hợp sữa chua với nước cốt chanh

Sữa chua kết hợp với chanh sẽ tạo nên kỳ tích trị hôi nách cho bạn

Sữa chua kết hợp với chanh sẽ tạo nên kỳ tích trị hôi nách cho bạn

Như chúng ta vẫn biết, trong chanh có chứa một lượng axit tự nhiên có khá năng khử khuẩn rất cao. Khi đem sữa chua kết hợp với nước cốt chanh, chúng sẽ vừa giúp bạn trị mùi hôi nách vừa giúp vùng da dưới cánh tay mịn màng và trắng sáng hơn. Bạn chỉ cần sử dụng 3 thìa sữa chua trộn lẫn với 1 thìa nước cốt chanh. Mỗi ngày, sau khi vệ sinh sạch phần nách, bạn thoa hỗn hợp này lên và để trong khoảng 15 phút thì rửa lại với nước ấm. Kiên trì thực hiện như vậy 1 lần / ngày, mùi hôi nách sẽ dẫn biến mất, trả lại cho bạn sự sảng khoái dễ chịu như bạn vẫn mong muốn.

Kết hợp sữa chua với rau diếp, mật ong chữa

Không mùi hôi nách cho bạn tự tin hơn

Không mùi hôi nách cho bạn tự tin hơn

Một cách trị hôi nách nữa bạn có thể dùng với sữa chua là kết hợp cùng mật ong và rau diếp. Bạn cần chuẩn bị sẵn 3-4 lá rau diếp cá, rửa sạch và để ráo nước. Sau đó, cho rau diếp vào máy xay cùng 1 thìa mật ong và 2 thìa sữa chua biến chúng thành hỗn hợp nhuyễn (lưu ý sử dụng sữa chua không đường sẽ hiệu quả hơn). Sau khi xay nhuyễn, bạn vệ sinh sạch vùng nách rồi thoa hỗn hợp lên để trong khoảng 15-20 phút thì rửa lại với nước ấm.

Tương tự như cách trên, với cách làm này, bạn có thể thực hiện hàng ngày.  Kiên trì trong khoảng thời gian từ 1-2 tháng thì mùi cơ thể sẽ hoàn toàn rời xa bạn. Tuy nhiên, khi thấy cơ thể hết mùi, thay vì dừng lại, bạn hãy giãn số lần điều trị ra khoảng 2 ngày 1 lần. Bởi mùi hôi nách có nguyên nhân sâu từ trong tuyến mồ hôi nách nên khi bạn dừng điều trị, vi khuẩn sẽ quay lại và tiếp tục gây mùi.

chúc bạn thành công với  phương pháp tẩy sạch mùi hôi nách bằng sữa chua trên đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook