Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tết ăn gì tránh mùi cơ thể

Người mắc bệnh hôi nách nên tránh các loại thực phẩm gây mùi cơ thể. Tết là thời điểm mà lượng thức ăn được đưa vào cơ thể khá lớn. Và Tết ăn gì tránh mùi cơ thể trở thành những băn khoăn của không ít người đang bị căn bệnh hôi nách làm phiền.

Trong mỗi gia đình Việt Nam, dưa hành vốn là một trong những món ăn không thể thiếu trong bữa cơm ngày Tết. Tuy nhiên, bạn cần hạn chế ăn hành nếu không muốn mùi đặc trưng của cơ thể làm phiền. Bên cạnh đó, đừng quên kiêng các loại gia vị cay nóng, đồ hải sản, đồ chiên mỡ và tránh uống quá nhiều rượu bia bạn nhé!

Tết ăn gì tránh mùi cơ thể

Hôi nách giờ không còn là nỗi lo của bạn sau cắt tuyến mồ hôi

Tuy nhiên, những điều trên có vẻ thật khó thực hiện trong những ngày Tết. Vì đơn giản, chúng ta không chỉ bị hấp dẫn bởi những món ăn ngon, mang đậm phong vị ngày Tết mà còn đôi khi còn phải giữ nếp lịch sự trên bàn tiệc. Hơn nữa, nhất là với cánh đàn ông, việc dùng đồ uống có cồn như rượu bia đón năm mới quả thực không thể chối từ. Những kiêng khem trên chỉ phần nào giúp bạn giảm mùi cơ thể chứ không thể loại bỏ hoàn toàn, lại vừa mang đến tâm lý thiếu thoải mái trong giao lưu ngày Tết.

Tết ăn gì tránh mùi cơ thể

Tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi loại bỏ tận gốc chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu

Thay vì tìm hiểu Tết ăn gì tránh mùi cơ thể, bạn nên tham khảo các phương pháp như tiêm botox, hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo hoặc cắt tuyến mồ hôi nách. Đây là những phương pháp trị viêm cánh hiệu quả, an toàn, hiện đang dành được sự quan tâm của rất nhiều người.

Tết ăn gì tránh mùi cơ thể

Vùng nách không còn mùi hôi và đặc biệt không có sẹo xấu

Với những phương pháp này, bạn hoàn toàn có thể thoải mái, tự tin vui xuân mới, không lo mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay làm phiền. Trong đó, cắt tuyến mồ hôi nách đặc biệt thích hợp với những ai có tuyến mồ hôi lớn và nằm sâu trong hố nách, cho hiệu quả điều trị đến 90 – 95%. Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm công nghệ hút tuyến mồ hôi nách bằng Vaser Lipo – công nghệ độc quyền chỉ có ở Bệnh viện Thu Cúc để khử mùi cơ thể và hạn chế khả năng tái phát.

Tết ăn gì tránh mùi cơ thể

Khách hàng đến trị hôi nách được đón tiếp, hướng dẫn ân cần

Nếu muốn có được hiệu quả trị hôi nách tức thì, tiêm botox sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đây là phương pháp trị hôi nách không phẫu thuật, giúp “khóa chặt” tuyến mồ hôi một cách tạm thời, kéo dài từ 6 – 8 tháng, cho bạn thoải mái vui xuân.

Với đa dạng các phương pháp trị hôi nách trên, Bệnh viện Thu Cúc đã làm hài lòng nhiều khách hàng. Rất mong được phục vụ bạn tại đây!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook