Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

trị hôi nách vĩnh viễn ở đâu uy tín

Gần nửa năm mắc bệnh hôi nách, chị Linh Chi (Việt Trì, Phú Thọ) không khỏi thắc mắc trị hôi nách vĩnh viễn ở đâu uy tín. Có mặt tại hầu hết các địa chỉ chữa bệnh bằng thuốc đông y, thuốc nam… ở tỉnh Phú Thọ, tuy nhiên có lẽ do cơ địa không thích ứng nên chị Chi dường như không cảm nhận được hiệu quả.

Chị chia sẻ: “Lúc đầu, mình làm theo kinh nghiệm chữa hôi nách của một số người. Sau không thấy mùi khó chịu biến mất hoàn toàn, mình chuyển qua dùng thuốc đông y rồi thuốc nam. Mùi hôi nách có thuyên giảm nhưng cũng không hết hẳn. Chỉ đến khi chia sẻ vấn đề khó này lên một số diễn đàn, cũng như tìm hiểm trị hôi nách vĩnh viễn ở đâu uy tín, mình mới không còn nỗi ám ảnh về mùi hôi nách”.

trị hôi nách vĩnh viễn ở đâu uy tín

Không còn nỗi lo hôi nách

Theo lời kể của chị Chi, chị đã có ca tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi thành công ở Bệnh viện Thu Cúc. Tại đây, chị được thăm khám miễn phí, tư vấn tận tình về phương pháp điều trị hôi nách. Trước khi làm phẫu thuật, bác sĩ có gây tê tại chỗ nên chị không hề có cảm giác đau rát hay bất cứ khó chịu nào. Và chỉ sau một lần cắt tuyến mồ hôi duy nhất, mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay đã biến mất, không sợ bệnh tái phát.

Cắt tuyến mồ hôi – trị hôi nách vĩnh viễn

trị hôi nách vĩnh viễn ở đâu uy tín

Cắt tuyến mồ hôi nách để cảm nhận hiệu quả khử mùi đến 95% chỉ sau 1 lần làm tiểu phẫu

Cắt tuyến mồ hôi là phương pháp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi. Do đó, phương pháp này có thể cho hiệu quả khử mùi khó chịu đến 95% và hạn chế bệnh tái phát chỉ sau 1 lần thực hiện. Trường hợp bị hôi nách nặng, bác sĩ sẽ chỉ định làm tiểu phẫu 2 lần để hạn chế tối đa tổn thương cho da. Sau cắt tuyến mồ hôi, điểm phẫu thuật sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian nên hầu như không thể nhìn thấy, không làm mất thẩm mỹ ở vùng da dưới cánh tay.

Trị hôi nách vĩnh viễn ở đâu uy tín

trị hôi nách vĩnh viễn ở đâu uy tín

Khách hàng tin tưởng cắt tuyến mồ hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc

Chữa hôi nách vĩnh viễn cho mọi khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc ngày càng được nhiều người truyền tai nhau. Tại đây, các bác sĩ đa phần học tập và tu nghiệp ở nước ngoài, thường xuyên ứng dụng những tiến bộ mới trong kỹ thuật điều trị. Với tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách, phần đông khách hàng chỉ có thể cảm nhận hiệu quả khử mùi đến 99% chỉ sau 1 lần thực hiện. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc truy cập hệ thống website trihoinachantoan.com.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook