Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Thách thức mọi mức độ hôi nách với đu đủ xanh -

Vốn dĩ là một loại trái cây rất thông dụng, nói đến đu đủ ai cũng sẽ nghĩ đến sự thơm ngọt hay những món nộm đầy ưa thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng đu đủ còn có khả năng trị hôi nách rất thần kì. 

Đu đủ có một loại nhựa có nhiều có nhiều công khử mùi khử khuẩn. Bạn chỉ cần lấy nhựa đu đủ thoa đều lên hai bên nách, massage nhẹ nhàng từ 5-10 phút rồi tắm lại thật sạch bằng nước mát. Nếu bạn cảm thấy ngứa ngáy khó chịu, hãy dừng ngay lập tức và áp dụng biện pháp dưới đây bạn nhé!

Đu đủ xanh + nước cốt chanh

¼ trái đu đủ xanh, nửa trái chanh tươi, 2 mảnh vải mềm, sạch

¼ trái đu đủ xanh, nửa trái chanh tươi, 2 mảnh vải mềm, sạch

Bạn hãy lấy ¼ trái đu đủ xanh, gọt bỏ vỏ và xay nhuyễn, trộn đều với 1 thìa nước cốt chanh. Chia hỗn hợp làm 2 phần đều nhau rồi bọc trong mảnh vải sạch đã chuẩn bị trước, lau sạch nách rồi thoa  hỗn hợp có được lên nách. Thoa đi thoa lại nhiều lần và để đi ngủ qua đêm. Sáng hôm sau khi ngủ dậy bạn lau sạch bằng nước ấm.

Đu đủ xanh + dấm gạo

¼ trái đu đủ xanh, 100ml dấm gạo, 100ml nước sạch, 2 mảnh vải mềm, sạch, muối tinh

¼ trái đu đủ xanh, 100ml dấm gạo, 100ml nước sạch, 2 mảnh vải mềm, sạch, muối tinh

Bạn dùng đủ xanh gọt vỏ, rửa sạch, thái nhỏ rồi cho vào máy xay, cho thêm 100ml nước rồi xay nhuyễn. Vắt lấy nước đu đủ rồi trộn thêm với 100ml dấm gạo. Dùng dung dịch này để rửa nách ngày 2 lần sáng và tối giúp khử mùi hiệu quả. Bã đu đủ, bạn hãy đem xay trộn với 1 thìa muối tinh, bọc trong mảnh vải rồi đắp cố định lên nách, để qua đêm và rửa sạch nách vào sáng hôm sau.

Đu đủ xanh + rượu trắng

 ¼ trái đu đủ xanh, 100ml rượu trắng, 100ml nước sạch, 2 mảnh vải mềm, sạch, muối tinh


¼ trái đu đủ xanh, 100ml rượu trắng, 100ml nước sạch, 2 mảnh vải mềm, sạch, muối tinh

Tương tự, bạn gọt vỏ đu đủ xanh rồi rửa sạch, thái nhỏ rồi cho vào máy xay, cho thêm 100ml nước rồi xay nhuyễn. Tiếp đến, bạn vắt lấy nước đu đủ rồi trộn thêm với 100ml rượu trắng và dùng dung dịch này rửa 2 bên hốc nách ngày 2 lần sáng và tối giúp khử mùi hiệu quả. Bã đu đủ, bạn thực hiện tương tự như phương pháp thứ 2.

Với 3 phương pháp trị hôi nách được bật mí trên đây, chỉ cần kiên trì thực hiện hàng ngày, sau khoảng 2-3 tháng, bạn sẽ thấy nách thông thoáng và hết mùi như mong đợi. Chúc các bạn áp dụng thành công.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook