Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Thẩm mỹ nào cắt tuyến mồ hôi nách

Theo dõi câu chuyện chữa hôi nách tưởng không dễ mà dễ không tưởng của chị Thanh Vân (Nhân viên lễ tân, Hà Nội) trong kỳ trước, chắc hẳn bạn đang tò mò: thẩm mỹ nào cắt tuyến mồ hôi nách uy tín? Cùng nghe chị Vân “bật mí” bạn nhé!

“Để trị hôi nách triệt để và an toàn, bên cạnh việc tìm ra phương pháp thì việc lựa chọn địa chỉ cũng không kém phần quan trọng. Mình cảm thấy rất may mắn khi được một vài chị em có cùng nỗi khổ riêng, khó nói chia sẻ những cảm nhận trong quá trình làm tiểu phẫu ở Thu Cúc. Và đây chính là lý do vì sao mình chọn Thu Cúc trước băn khoăn thẩm mỹ nào cắt tuyến mồ hôi nách uy tín nhất hiện nay”. Chị Vân cởi mở chia sẻ.

Thẩm mỹ  nào cắt tuyến mồ hôi nách

Cảm giác hạnh phúc sau trị hôi nách vĩnh viễn

Vốn là người nhút nhát song có lẽ, chị Vân chẳng hề thấy sợ hay bất cứ lo lắng gì khi đến với Thu Cúc. Chị cho biết: “Do được các mẹ chia sẻ từ trước, cộng thêm các bác sĩ ở đây rất tâm lý nên mình thấy rất an tâm khi tiến hành tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách. Và chỉ sau 1 lần thực hiện, mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay của mình đã biến mất, không lo chúng xuất hiện trở lại”.

>>>CẦN TƯ VẤN PHƯƠNG PHÁP TRỊ HÔI NÁCH? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Dưới sự tư vấn tận tình của bác sĩ Thu Cúc, cắt tuyến mồ hôi nách có hiệu quả không, cắt tuyến mồ hôi nách có đau không… sẽ không còn là băn khoăn của mọi khách hàng. Dựa vào những tiến bộ mới trong kỹ thuật điều trị, bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, không cho vi khuẩn hoạt động và phát triển trở lại. Trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ không có cảm giác đau hay khó chịu bởi đã được gây tê trước đó. Sau tiểu phẫu, điểm cắt tuyến mồ hôi lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian nên không gây mất thẩm mỹ cho vùng da dưới cánh tay.

Với hiệu quả khử mùi đến 95%, cắt tuyến mồ hôi nách được xem là phương pháp trị hôi nách tối ưu nhất hiện nay. Và thực tế, chúng ta có rất nhiều lựa chọn khi tìm đến các địa chỉ cắt tuyến mồ hôi nách? Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy, không chỉ chị Vân mà rất nhiều khổ chủ đều có chung quan tâm thẩm mỹ nào cắt tuyến mồ hôi nách uy tín. Nếu đã từng trải nghiệm dịch vụ này tại Thu Cúc, hãy chia sẻ với chúng tôi qua email tuvan@thucuchospital.vn hoặc tham khảo tại đây để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook