Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Thẩm mỹ viện chữa hôi nách ở Hà Nội

Là nơi hội tụ những phương pháp điều trị mới, các thẩm mỹ viện chữa hôi nách ở Hà Nội luôn được nhiều khách hàng quan tâm với mong muốn loại bỏ triệt để căn bệnh này.

Một trong những địa chỉ trị hôi nách uy tín đang được rất nhiều người truyền tai nhau đó là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.Tọa lạc tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội, Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành điểm dừng chân của nhiều khách hàng có nhu cầu trị bệnh viêm cánh bởi những ưu điểm vượt trội như sau:

– Thương hiệu uy tín gần 2 thập niên

– Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, đa phần học tập và tu nghiệp ở nước ngoài

– Phương pháp chữa hôi nách đa dạng, cho hiệu quả cao và an toàn: cắt tuyến mồ hôi nách, hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo và tiêm botox.

– Phong cách làm việc chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng tận tâm.

Thẩm mỹ viện chữa hôi nách ở Hà Nội

Cảm giác thật thoải mái sau trị hôi nách vĩnh viễn

Chị Hoàng Ngân (Phủ Lý, Hà Nam) chia sẻ: “Sau tìm hiểu kỹ lưỡng về thẩm mỹ viện chữa hôi nách ở Hà Nội, tôi rất an tâm khi lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc. Thăm khám và chữa bệnh tại đây, tôi cảm nhận được sự tận tình của bác sĩ. Do vùng da dưới cánh tay nặng mùi nên tôi thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách. Và chỉ sau một lần làm tiểu phẫu, mùi hôi đã hết hẳn, không tái phát. Tôi cảm thấy rất vui vì điều này”.

Thẩm mỹ viện chữa hôi nách ở Hà Nội

Không còn cảm giác e ngoại vì căn bệnh hôi nách như trước

Với cắt tuyến mồ hôi nách, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc có thể giúp bạn loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và cho hiệu quả đến 90 – 95%. Phương pháp này hạn chế tối đa khả năng tái phát và đặc biệt phù hợp với những ai bị “viêm cánh” ở thể nặng.

Thẩm mỹ viện chữa hôi nách ở Hà Nội

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe, đảm bảo an toàn trước khi trị hôi nách

Bên cạnh cắt tuyến mồ hôi nách, Bệnh viện Thu Cúc còn áp dụng tiêm botox cho hiệu quả trị hôi nách tức thì, với cách thực hiện rất đơn giản và kéo dài hiệu quả từ 6 – 8 tháng. Ngoài ra, khách hàng có thể trải nghiệm công nghệ hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo – công nghệ độc quyền chỉ có ở Bệnh viện Thu Cúc. Với cấu tạo đặc biệt, thiết bị Vaser Lipo sẽ hút bỏ một cách chính xác chân tuyến mồ hôi gây mùi, cho hiệu quả trị hôi nách cao. Tùy từng mức độ hôi nách cụ thể, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn, lựa chọn phương pháp, cách thức thực hiện và chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu đầy đủ.

Thẩm mỹ viện chữa hôi nách ở Hà Nội

Khách hàng thăm khám và trị hôi nách an toàn, hiệu quả ở Bệnh viện Thu Cúc

Luôn tiên phong trong mọi phương pháp điều trị và làm hài lòng mọi khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc ngày càng được nhiều người biết đến. Để trải nghiệm dịch vụ tại đây, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 – tổng đài 1900.5588.96. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể chat trực tuyến trên hệ thống website trihoinachantoan.com, bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và đặt lịch thăm khám nhanh chóng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook