Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, bạn có tin? Chắc chắn đây sẽ là bất ngờ lớn với rất nhiều người, đặc biệt là những ai bị hôi nách lâu năm, nặng mùi, đã áp dụng nhiều phương pháp chữa trị mà không mấy hiệu quả.

Sau thử nghiệm cơ số cách khử mùi, không ít khổ chủ có chung cảm nhận chữa hôi nách quả không dễ dàng, đơn giản như họ vẫn nghĩ. Các phương pháp tự nhiên, lăn khử mùi… thường chỉ mang lại tác dụng bề mặt, khiến mùi hôi biến mất nhưng lại rất mau tái phát, thậm chí chỉ vài giờ sau đó. Và có thể do cơ địa không thích ứng, nhiều khổ chủ không cảm nhận được hiệu quả khử mùi trong suốt thời gian kiên trì dùng thuốc nam, thuốc đông y…

Tự tin vì vùng nách sạch mùi và không có sẹo xấu

Tự tin vì vùng nách sạch mùi và không có sẹo xấu

Do đó, chắc chắn sẽ không ít người cảm thấy bất ngờ khi có thể trị hôi nách vĩnh viễn bằng phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách. Đây là phương pháp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, ngăn chặn vi khuẩn cư trú sẵn ở vùng da dưới cánh tay hoạt động và phát triển trở lại. Phương pháp này đã được ứng dụng rất thành công tại các bệnh viện uy tín, tiêu biểu như Bệnh viện Thu Cúc và dành được giới chuyên môn đánh giá khá cao trong điều trị hôi nách.

>>>CẦN TƯ VẤN CẮT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Cắt tuyến mồ hôi nách giúp trị vĩnh viễn bệnh hôi nách

Cắt tuyến mồ hôi nách giúp trị vĩnh viễn bệnh hôi nách

Thực hiện tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi, khổ chủ sẽ không còn nỗi ám ảnh về mùi khó chịu như trước, và không lo chúng xuất hiện trở lại. Đặc biệt, tiểu phẫu này rất thích hợp với những ai có tuyến mồ hôi lớn, nằm sâu trong hố nách, và gây mùi nồng đậm. Sau thăm khám và kiểm tra sức khỏe, loại trừ các trường hợp như mắc bệnh tim mạch, huyết áp tiểu đường… bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và dùng thủ thuật cắt bỏ tận gốc chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi. Kết thúc tiểu phẫu, đường khâu vết rạch được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ và lẩn dưới đường lằn hõm nách một cách khéo léo.

Theo thời gian, điểm cắt tuyến mồ hôi sẽ mờ dần, và hầu như không thể nhìn thấy. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm trị hôi nách vĩnh viễn bằng phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách mà không lo sẹo xấu ở vùng da dưới cánh tay. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, mời bạn tham khảo tại đây để được tư vấn tận tình cũng như đặt lịch thăm khám miễn phí một cách nhanh chóng tại Bệnh viện Thu Cúc!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook