Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Thông tin cần biết về cách trị hôi nách triệt để

Viêm cánh vốn là một trong những căn bệnh khá phổ biến từ trước đến nay. Nếu người xưa chỉ biết dùng xạ hương, phèn chua… để chữa bệnh tạm thời thì ngày nay, cùng với sự phát triển của y học hiện đại, các khổ chủ hoàn toàn có thể trị hôi nách triệt để sau cắt tuyến mồ hôi.

Trị hôi nách triệt để cần biết những gì

Cắt tuyến mồ hôi là phương pháp phẫu thuật giúp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi. Như vậy, không giống như cách người xưa vẫn hay dùng như lấy phèn chua, xạ hương… thoa khắp vùng nách – tức chỉ tác động lên bề mặt da, phương pháp này tác động trực tiếp vào nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách.

Thông tin cần biết về cách trị hôi nách triệt để

Cỏ xạ hương giúp diệt khuẩn, khử mùi hôi ở vùng da dưới cánh tay nhưng không mang lại hiệu quả trị viêm cánh vĩnh viễn

Sau phẫu thuật, tuyến mồ hôi không còn cơ hội tăng tiết hoạt động, vi khuẩn cư trú ở nách không còn nguồn dinh dưỡng để phát triển, phân hủy dịch mồ hôi và gây mùi khó chịu. Chị Thanh Thảo – 28 tuổi, Hà Nội – cho biết: “Quả thực mình rất bất ngờ vì hiệu quả trị hôi nách triệt để khi cắt tuyến mồ hôi tại Bệnh viện Thu Cúc. Hơn nữa, tiểu phẫu này cũng không gây cảm giác đau hay để lại sẹo xấu như mình e ngại ban đầu”.

Thông tin cần biết về cách trị hôi nách triệt để

Khách hàng tìm đến Bệnh viện Thu Cúc cắt tuyến mồ hôi nách

Với tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách, các bác sĩ Thu Cúc đã giúp hàng ngàn người thoát khỏi nỗi ám ảnh về mùi hương không mấy dễ chịu ở vùng da dưới cánh tay. Tại đây, khách hàng bao giờ cũng được thăm khám, tư vấn tận tình về phương pháp, được kiểm tra y tế trước như thủ máu, thử phản ứng thuốc.. khi làm phẫu thuật.

Thông tin cần biết về cách trị hôi nách triệt để

Cắt tuyến mồ hôi là phương pháp trị bệnh viêm cánh triệt để nhất hiện nay

Theo các bác sĩ, cắt tuyến mồ hôi nách chỉ áp dụng với những ai có sức khỏe tốt, không mắc bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường.. hay bất ổn về tâm lý. Do đó, khâu kiểm tra y tế là cần thiết để đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng. Trường hợp đủ điều kiện tham gia phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng nách và cắt bỏ chính xác, tận gốc các chân tuyến mồ hôi, giúp trị hôi nách triệt để, không cho bệnh tái phát.

Thông tin cần biết về cách trị hôi nách triệt để

Không còn nỗi ám ảnh về mùi hôi nách, không lo mùi hôi nách tái phát

Thông thường, khách hàng chỉ cần cắt tuyến mồ hôi nách một lần duy nhất là có thể cảm nhận hiệu quả khử mùi tối ưu. Tuy nhiên, riêng với ai có tuyến mồ hôi lớn, nằm sâu trong hố nách, bác sĩ sẽ chỉ định làm tiểu phẫu lần hai để hạn chế tối đa tình trạng tổn thương cũng như trị bệnh một cách triệt để.

Ngoài hiệu quả trên, khách hàng khi cắt tuyến mồ hôi còn được đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo xấu ở nách bởi các bác sĩ uy tín. Để đăng ký sử dụng dịch vụ này cũng như không bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi khủng từ Thu Cúc, mời bạn nhanh tay gọi ngay hotline 0904 570 988 hoặc tổng đài 1900 5588 96.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook