Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn tận gốc

Nhờ khả năng loại bỏ chính xác các chân rễ ống mọc ngầm ở vùng da dưới cánh tay, cắt tuyến mồ hôi được xem là phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn tận gốc hiện nay. Để hiểu rõ hơn, sâu hơn về phương pháp này, mời bạn cùng tham khảo những thông tin hỏi đáp thường gặp dưới đây.

Hỏi: Cắt tuến mồ hôi là gì? Phương pháp này trị hôi nách tận gốc khỏi vĩnh viễn như thế nào?

Đáp: Nách của chúng ta có nhiều chân tuyến mồ hôi, khi chúng tăng tiết hoạt động sẽ khiến vùng da dưới cánh tay trở nên ẩm ướt, tạo cơ hội cho vi khuẩn phát triển, phân hủy dịch mồ hôi và gây mùi khó chịu. Do đó, việc cắt bỏ tận gốc các chân rễ ống này sẽ giúp các khổ chủ thoát khỏi nỗi ám ảnh về mùi hôi nách, và không lo bệnh tái phát.

Phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn tận gốc

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn tận gốc cho khách hàng

Hỏi: Cắt tuyến mồ hôi nách áp dụng cho những trường hợp nào?

Đáp: Cắt tuyến mồ hôi được chỉ định cho cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên, phụ nữ sau sinh tối thiểu tháng. Phương pháp này đặc biệt thích hợp với những ai có tuyến mồ hôi lớn và nằm sâu trong hố nách, đã áp dụng nhiều cách chữa trị mà không hiệu quả. Trường hợp khách hàng mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường hay bất ổn về tâm lý hay đang trong kỳ kinh nguyệt được chỉ định không tham gia phẫu thuật.

>>>CẦN TƯ VẤN TRỊ HÔI NÁCH VĨNH VIỄN? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn tận gốc

Cận cảnh quá trình cắt tuyến mồ hôi nách

Hỏi: Cắt tuyến mồ hôi mất bao thời gian? Và số lần cắt tuyến mồ hôi để trị hôi nách vĩnh viễn tận gốc là bao nhiêu?

Đáp: Thời gian cắt tuyến mồ hôi nách khoảng 20 phút mỗi bên. Tùy trường hợp cụ thể, tuyến mồ hôi nông hay sâu, rộng hay hẹp… bác sĩ sẽ chỉ định làm tiểu phẫu 1 – 2 lần nhằm cắt bỏ tận gốc các chân rễ ống mọc ngầm ở vùng da dưới cánh tay cũng như hạn chế tối đa tổn thương cho da.

Hỏi: Cắt tuyến mồ hôi nách có để lại sẹo không?

Đáp: Điểm phẫu thuật sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian, hầu như không thể nhìn thấy. Như vậy, với tiểu phẫu này, khách hàng vừa có thể trị hôi nách vĩnh viễn tận gốc, vừa không lo sẹo xấu hay bất cứ dấu vết gì gây mất thẩm mỹ cho vùng da dưới cánh tay. Các khổ chủ có thể xem thêm tại đây để biết thông tin chi tiết, và đăng ký thăm khám miễn phí, cắt tuyến mồ hôi nách an toàn ở Bệnh viện Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook