Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Thực đơn khoa học để giảm mùi hôi nách

Theo các nhà khoa học, chế độ ăn uống có ảnh hưởng không nhỏ đến sự tăng tiết của tuyến mồ hôi nách – nguyên nhân gây mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay. Vậy thực đơn khoa học để giảm mùi hôi nách là gì?

Không chỉ làm cho bữa ăn thêm phong phú, bạn còn có thể giảm mùi hôi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay nhờ bổ sung một số món sau vào thực đơn của mình.

Canh lươn

Để giảm mùi hôi nách, bạn nên ăn canh lươn vào bữa trưa hoặc bữa tối 2 – 3 lần/tuần trong một thời gian dài.

Giảm mùi hôi nách bằng cách bổ sung canh lươn trong khẩu phần ăn

Giảm mùi hôi nách bằng cách bổ sung canh lươn trong khẩu phần ăn

Cháo cá thu hoặc cháo sò nấu chung với hến

Ăn cháo sò nấu chung với hến để giảm mùi hôi nách

Ăn cháo sò nấu chung với hến để giảm mùi hôi nách

Những món cháo đặc sắc này sẽ không chỉ khiến bạn bị hấp dẫn, bị chinh phục mà còn giúp bạn có thể trị hôi nách một cách đáng kể. Tuy nhiên, duy trì một vài thực đơn khoa học để giảm mùi hôi nách trên trong một thời gian dài không phải là điều dễ dàng. Vì nếu như thưởng thức mãi một hương vị thân quen, chúng ta sẽ không còn cảm giác ngon miệng như trước. Hơn nữa, đây không phải là phương pháp trị tận gốc căn bệnh hôi nách, cho hiệu quả chậm và mất nhiều thời gian thực hiện. Để loại bỏ vĩnh viễn mùi khó chịu vùng da dưới cánh tay, bạn có thể tham khảo phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách đang áp dụng rất thành công tại Bệnh viện Thu Cúc, được nhiều khách hàng tin yêu lựa chọn.

Không còn nỗi lo "viêm cánh" như trước

Không còn nỗi lo “viêm cánh” như trước

Theo đó, cắt tuyến mồ hôi nách là tiểu phẫu loại bỏ hoàn toàn các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi. Lúc này, các vi khuẩn gây mùi sẽ không có cơ hội phát triển hay hoat động trở lại mà bị triệt tiêu tận gốc. Khách hàng đến làm tiểu phẫu sẽ được bác sĩ Thu Cúc thăm khám, tư vấn cụ thể và kiểm tra sức khỏe theo đúng quy định an toàn phẫu thuật của Bộ Y tế. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê cho khách hàng với liều lượng phù hợp rồi mới rạch một đường nhỏ ở hố nách, cắt bỏ tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu. Khách hàng được đảm bảo an toàn và hiệu quả trị hôi nách đến 90 – 95%, hạn chế tối đa khả năng tái phát.

Thực đơn khoa học để giảm mùi hôi nách

Khách hàng đến thăm khám tại Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ trị hôi nách uy tín số 1 Hà thành

Ngoài cắt tuyến mồ hôi nách, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng tiêm botox và hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng, phong phú của mọi khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết và có sự lựa chọn phù hợp, bạn có thể liên hệ qua hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc gửi câu hỏi vào email tuvan@thucuchospital.vn của bệnh viện. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, đảm bảo mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối khi thăm khám, điều trị tại Bệnh viện Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook