Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Thực hư cách chữa hôi nách vĩnh viễn -

Chữa hôi nách vĩnh viễn là mong muốn của rất nhiều người, bởi căn bệnh này tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại khiến người mắc bệnh gặp rất nhiều phiền phức trong công việc và cuộc sống. Cùng tham khảo bài viết để tìm hiểu thực hư cách chữa hôi nách vĩnh viễn như thế nào nhé.

Hôi nách là gì?

Mùi hôi nách được hình thành do sự tăng tiết tuyến mồ hôi lớn dưới nách, tuyến mồ hôi này tiết ra một lượng lớn acid không no, lượng mồ hôi nách sau khi tiết ra không được vệ sinh ngay sẽ liên kết với vi khuẩn trú ngụ tại vùng nách phân hủy và gây ra mùi hôi rất khó chịu.

Thực hư cách chữa hôi nách vĩnh viễn

Mùi hôi nách được hình thành do sự tăng tiết mồ hôi

Hôi nách khiến người bệnh mặc cảm, thiếu tự tin, ngại tiếp xúc với những người xung quanh, tuy không phải là bệnh gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây ra rất nhiều khiến phiền phức cho người mắc bệnh trong cuộc sống và công việc, ảnh hưởng đến tâm lý.

Cách chữa hôi nách vĩnh viễn hiệu quả nhất

Mọi người thường mách nhau cách loại bỏ mùi hôi nách nhanh chóng bằng các phương pháp dân gian, tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời, không cho hiệu quả lâu dài, khi bạn hoạt động mạnh, mùi hôi nách vẫn xuất hiện mà không biến mất hoàn toàn.

Thực hư cách chữa hôi nách vĩnh viễn

Chữa hôi nách bằng công nghệ cao được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Hiện nay, trị hôi nách bằng công nghệ cao là phương pháp được nhiều người lựa chọn để giải quyết vấn đề mùi hôi cơ thể nhanh chóng, cho hiệu quả lâu dài chỉ với 1 lần thực hiện. Tại Bệnh viện Thu Cúc, đội ngũ y bác sĩ chuyên gia hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao sẽ áp dụng những phương pháp điều trị hôi nách tiên tiến nhất, mang lại kết quả điều trị cao và đảm bảo an toàn. Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng 3 phương pháp điều trị hiệu quả được khách hàng tin tưởng lựa chọn đó là:

– Tiêm botox để điều trị hôi nách

– Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi ở nách

– Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo

Tùy vào mức độ tuyến mồ hôi của khách hàng mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị thích hợp. Đối với phương pháp tiêm botox, ưu điểm là thực hiện nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả, tuy nhiên không mang lại hiệu quả lâu dài như phẫu thuật, bạn sẽ phải quay lại theo lịch hẹn của bác sĩ hàng năm để tiêm lại. Còn đối với phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách và hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo sẽ cho bạn hiệu quả tối ưu và an toàn, mùi hôi nách sẽ được loại bỏ nhanh chóng, cho hiệu quả lâu dài.

Thực hư cách chữa hôi nách vĩnh viễn

Chữa hôi nách tại Thu Cúc cho hiệu quả lâu dài, an toàn (*Lưu ý kết quả tùy  thuộc vào cơ địa từng người)

Tại Thu Cúc quy trình trị hôi nách được thực hiện nhanh chóng, an toàn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế với các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu và sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Trước khi thực hiện khách hàng cũng sẽ được kiểm tra sức khỏe tỉ mỉ để tránh những trường hợp chống chỉ định. Đặc biệt sau phẫu thuật, Thu Cúc cũng có chế độ bảo hành lâu dài cho dịch vụ vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện trị hôi nách tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook