Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Thực hư chữa hôi nách bằng thuốc nam

Thời gian gần đây, không ít người truyền tai nhau cây thuốc nam khử mùi cơ thể. Vậy thực hư chữa hôi nách bằng thuốc nam như thế nào? Cùng tham khảo một vài ý kiến dưới đây bạn nhé!

“Gần hai năm sống chung với bệnh hôi nách, mình luôn cảm thấy khó chịu, thiếu tự tin khi tiếp xúc với mọi người xung quanh. Sau khi trị bệnh bằng một vài phương pháp tự nhiên song không mấy hiệu quả, mình chuyển qua dùng thuốc nam theo lời mách của người quen. Hiện giờ, mình vẫn đang sử dụng thứ thuốc này bôi lên nách mỗi ngày. Nhờ đó, vùng da dưới cánh tay luôn khô thoáng và không còn mùi hôi”. Chị Thúy Nga – Giải Phóng, Hà Nội – cho biết.

Chữa hôi nách bằng thuốc nam

Mùi hôi nách không còn là nỗi ám ảnh của bạn

Cũng chữa hôi nách bằng thuốc nam như chị Thúy Nga, chị Ngọc Diệp – Lê Duẩn, Hà Nội – chia sẻ: “Ứng dụng phương pháp này khoảng 1 tuần, mùi cơ thể tôi không còn nồng đậm như trước. Tuy nhiên, điều khiến tôi không hài lòng là hiệu quả chậm chạp và không triệt để. Chỉ sau chuyến công tác ngắn ngày, không có điều kiện áp dụng cách chữa hôi nách bằng thuốc nam, tôi thực sự thất vọng vì sự trở lại của mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay”.

>>>CẦN TƯ VẤN PHƯƠNG PHÁP CHỮA HÔI NÁCH VĨNH VIỄN? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Chữa hôi nách bằng thuốc nam

Khách hàng tin tưởng, lựa chọn trị hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc

Theo các bác sĩ, hôi nách là do sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi, kết hợp với sự phân hủy dịch mồ hôi của vi khuẩn, gây mùi khó chịu. Chính vì vậy, việc thoa thuốc nam lên vùng da dưới cánh tay chỉ có tác dụng bề mặt, tạm thời. Với một số trường hợp, có thể do cơ địa không thích ứng, khổ chủ dường như không cảm nhận được hiệu quả khử mùi.

chua-hoi-nach-bang-thuoc-nam2

Nách không còn mùi khó chịu sau ứng dụng công nghệ cao trong chữa hôi nách

Để hôi nách không còn là nỗi ám ảnh, bạn có thể tham khảo các phương pháp ứng dụng công nghệ cao như tiêm botox không phẫu thuật, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo hoặc cắt tuyến mồ hôi. Bạn nên trực tiếp đến các bệnh viện uy tín để được thăm khám, xác định mức độ viêm cánh, và được tư vấn lựa chọn phương pháp chữa trị phù hợp.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi và đa dạng các phương pháp chữa hôi nách, Bệnh viện Thu Cúc đã dành được sự tin tưởng của rất nhiều người. Tại đây, phần đông khách hàng có thể khử mùi đến 95%, không lo bệnh tái phát chỉ sau một lần làm tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách. Bạn tham khảo tại đây hoặc liên hệ hotline 0904.570.988 để nhận được sự tư vấn miễn phí, và tận tình 24/24h.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook