Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Thực hư về hiệu quả tiêm botox, trị hôi nách tức thì

“Khi được tư vấn rằng: phương pháp tiêm botox có thể mang lại hiệu quả trị hôi nách tức thì, mình bán tin bán nghi. Bởi vì trước đó, mình đã áp dụng nhiều cách chữa bệnh nhưng mùi khó chịu chỉ thuyên giảm một cách chậm chạp và rất mau tái phát”. Bạn Vân Trang – Cầu Diễn, Hà Nội – chia sẻ.

Và chia sẻ của bạn Vân Trang cũng chính là băn khoăn của không ít khổ chủ về thực hư hiệu quả mà tiêm botox mang lại trong chữa trị bệnh viêm cánh. Lý giải điều này, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc cho biết: tiêm botox là phương pháp điều trị chứng tăng tiết mồ hôi đơn giản, nhanh chóng. Trong quá trình thăm khám, tư vấn, không ít khổ chủ cảm thấy khá bất ngờ về hiệu quả khử mùi tức thì mà phương pháp này mang lại song đây là sự thật.

Thực hư về hiệu quả tiêm botox, trị hôi nách tức thì

Mùi hôi nách gây cảm giác khó chịu cho không ít khổ chủ

Bởi vì, bản chất của botox là một loại đạm thiên nhiên cao cấp có khả năng “khóa chặt” tuyến mồ hôi, ngăn chặn tình trạng tăng tiết mồ hôi, cắt đứt nguồn dinh dưỡng của vi khuẩn – nguyên nhân chính gây ra mùi khó chịu. Ngay khi được tiêm vào hố nách, dược chất này sẽ phát huy vai trò của mình, giúp khử mùi tức thì. Sau áp dụng phương pháp này, do không cần đến sự can thiệp của phẫu thuật nên các khổ chủ có thể ra về và tiếp tục các sinh hoạt bình thường.

Thực hư về hiệu quả tiêm botox, trị hôi nách tức thì

Khách hàng được bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn cụ thể về phương pháp tiêm botox trị hôi nách giúp khử mùi tức thì

Nói về tiêm botox, chị Ánh Phương – Phạm Hùng, Hà Nội – cho biết: “Được một đồng nghiệp mách cách trị bệnh hôi nách nhanh gọn nhẹ, an toàn, không đau, không lo sẹo, thú thực mình cũng có phần nghi ngờ. Tuy nhiên, sau “mục sở thị” phương pháp tiêm botox tại Bệnh viện Thu Cúc, mình hoàn toàn ngạc nhiên bởi những gì mà phương pháp này mang lại. Mình rất vui vì mùi khó chịu đã biến mất tức thì mà không để lại dấu vết. Hơn nữa, mình cũng không cần phải nghỉ dưỡng hay kiêng khem phức tạp gì”.

Thực hư về hiệu quả tiêm botox, trị hôi nách tức thì

Không còn nỗi lo viêm cánh ngay sau áp dụng phương pháp tiêm botox

Với những ưu điểm trên, tiêm botox đã trở thành lựa chọn của không ít khổ chủ trong điều trị bệnh hôi nách. Theo các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, phương pháp này rất thích hợp với những ai mới mắc bệnh, vùng da dưới cánh tay không quá đậm mùi. Sau tiêm botox khoảng 6 – 8 tháng, các khổ chủ nên quay lại bệnh viện để tiêm lại để duy trì hiệu quả trị bệnh. Nếu muốn chữa hôi nách một cách lâu dài, triệt để, mọi người có thể tham khảo thêm phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách hoặc liên hệ 1900 5588 96 để nhận sự tư vấn cụ thể hơn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook