Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Thực hư về mẹo vặt chữa hôi nách?

Gần đây, chúng ta hay thấy các bạn trẻ mách nhau cách tự chế phấn thơm, dùng dầu hương thảo, nước ép cà chua… chữa hôi nách vĩnh viễn. Vậy thực hư hiệu quả của mẹo vặt này như thế nào?

Bạn Bích Hà (Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) chia sẻ: “Hì hục cả ngày làm phấn thơm theo lời mách của cô bạn thân, mình hào hứng thoa chúng lên khắp vùng da dưới cánh tay. Tuy nhiên, cũng tương tự như các sản phẩm lăn khử mùi, mùi khó chịu chỉ biến mất lúc đó rồi rất nhanh tái phát”.

Thực hư về mẹo vặt chữa hôi nách

Thực hiện tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi, mùi khó chịu sẽ biến mất đến 95%, cho bạn cảm giác tự tin với vùng da dưới cánh tay sạch mùi

Còn bạn Thu Hương không giấu khỏi thất vọng khi nói về cách chữa hôi nách bằng nước ép cà chua: “Em chỉ thấy vùng da dưới cánh tay mềm mịn hơn thôi, chứ mùi khó chịu không mấy thuyên giảm. Hiện tại, em cảm thấy rất stress vì hôi nách cũng những phiền toái, những rắc rối không đáng mà căn bệnh này gây nên”.

Thực hư về mẹo vặt chữa hôi nách

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi chữa hôi nách

>>>CẦN TƯ VẤN PHƯƠNG PHÁP CHỮA HÔI NÁCH? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Mặc dù không nguy hại đến sức khỏe song hôi nách quả thực đã trở thành nỗi ám ảnh của không ít khổ chủ. Với một vài mẹo vặt chữa hôi nách tự nhiên, mùi khó chịu chỉ thuyên giảm phần nào và mang tính bề mặt, không triệt để. Nguyên ngân của bệnh là sự tăng tiết mạnh mẽ của các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi kết hợp với sự phân hủy của vi khuẩn, gây mùi khó chịu.

Thực hư về mẹo vặt chữa hôi nách

Nách không có sẹo xấu hay bất cứ dấu vết gì gây mất thẩm mỹ sau cắt tuyến mồ hôi

Để chữa bệnh hiệu quả, chúng ta có thể dùng dược chất botox ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi, ứng dụng công nghệ Vaser Lipo hút tuyến mồ hôi hoặc cắt bỏ tuyến mồ hôi. Đây đều là những phương pháp an toàn, giúp khổ chủ tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện cũng như đạt kết quả tối ưu. Đặc biệt, với tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi, mùi khó chịu có thể biến mất đến 95% chỉ sau một lần thực hiện.

>>>XEM THÊM: QUY TRÌNH CẮT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH>>>

Thực hư về mẹo vặt chữa hôi nách

Bác sĩ tiến hành khoanh vùng điều trị, sau đó cắt bỏ tận gốc các chân rễ ống tăng tiết mồ hôi mọc ngần dưới nách.

Nếu còn đang băn khoăn, không biết nên lựa chọn bằng phương pháp nào, hay phân vân về địa chỉ trị hôi nách an toàn ở Hà Nội… tham khảo tại đây bạn nhé. Bên cạnh đó, bạn có thể liên hệ hotline 0904.570.988 để nhận được sự tư vấn tận tình hoặc thăm khám miễn phí ở Bệnh viện Thu Cúc. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm các dịch vụ cao cấp trong môi trường Bệnh viện – Khách sạn chuẩn quốc tế uy tín nhất hiện nay.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook