Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Thực phẩm giảm mùi hôi nách

Theo các nghiên cứu khoa học, chế độ ăn uống có ảnh hưởng không nhỏ đến sự tăng tiết của tuyến mồ hôi nách và phần nào quyết định đến mùi đặc trưng cơ thể. Nếu bạn đang bị mùi khó chịu vùng da dưới cánh tay làm phiền, hãy tham khảo một số loại thực phẩm giảm mùi hôi nách dưới đây nhé!

Cà chua

Chất oxy hóa trong quả cà chua có tác dụng khử mùi hôi khá hiệu quả. Bạn nên uống nước ép cà chua mỗi ngày, mùi khó chịu vùng da dưới cánh tay sẽ thuyên giảm một cách đáng kể.

Thực phẩm giảm mùi hôi nách

Đừng quên bổ sung cà chua vào khẩu phần ăn uống để giảm hôi nách bạn nhé

Củ cải

Củ cải có chứa chất cay, giúp khử mùi hôi nách khá tốt. Bên cạnh việc bổ sung củ cải trong khẩu phần ăn uống, chúng ta có thể dùng nước ép củ cải bôi lên vùng nách để giảm mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay.

Thực phẩm giảm mùi hôi nách

Ăn củ cải để giảm mùi hôi nách

Ngoài bổ sung các thực phẩm giảm mùi hôi nách trên, bạn chú ý uống nhiều nước, hạn chế ăn thịt đỏ và thức uống chứa cồn hoặc caffeine… Có như vậy, mùi khó chịu vùng da dưới cánh tay mới thuyên giảm. Tuy nhiên, cách này chỉ mang tính chất hỗ trợ trong điều trị hôi nách. Bạn nên trực tiếp đến các bệnh viện uy tín để được thăm khám và chữa hôi nách hiệu quả.

Thực phẩm giảm mùi hôi nách

Cắt tuyến mồ hôi nách để loại bỏ tận gốc căn nguyên bệnh hôi nách, cho bạn sự tụ tin trong cuộc sống

Ứng dụng thành công cả 3 phương pháp: cắt tuyến mồ hôi nách, tiêm botox và hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo, Bệnh viện Thu Cúc đãvà đang trở thành gợi ý lý tưởng của rất nhiều người. Tại đây, khách hàng được bác sĩ thăm khám, tự vấn lựa chọn phương pháp trị hôi nách phù hợp. Và trong 3 phương pháp trên, cắt tuyến mồ hôi nách có thể loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, cho hiệu quả điều trị đến 90 – 95%, không lo tái phát.

Thực phẩm giảm mùi hôi nách

Bệnh viện Thu Cúc được xem là điểm đến lý tưởng để điều trị căn bệnh hôi nách

Đến với Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được đảm bảo hiệu quả, an toàn khi sử dụng các dịch vụ trị hôi nách tại đây. Các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm luôn tiến hành thao tác điều trị một cách chính xác, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh hay sức khỏe. Sau điều trị, khách hàng được hướng dẫn chăm sóc vùng nách đầy đủ và nhanh chóng có được kết quả tốt nhất.

Với môi trường bệnh viện đạt chuẩn quốc tế và đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook