Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Thực phẩm nào giúp bạn ngăn ngừa bệnh hôi nách -

Dùng thực phẩm để trị hôi nách là cách xóa bỏ bệnh hôi nách an toàn cho sức khỏe. Bởi, nếu như bạn biết lựa chọn và kết hợp các món ăn một cách khoa học, bổ sung vào bữa ăn hợp lý thì căn bệnh này không có gì đáng quan ngại cả.

thuc-pham-nao-giup-ban-ngan-ngua-benh-hoi-nach

Bổ sung đúng loại thực phẩm cũng giúp bạn hết lo ngại về hôi nách

Cháo sò biển, hến

Nguyên liệu: 100 gam sò biển, 100 gam hến, 50 gam gạo, 3 gam rễ cây hẹ, bột gia vị vừa đủ.

Cách làm

Bạn có thể chế biến sò biển, hến bằng cách hấp cách thủy rồi nhặt bỏ vỏ, thái ruột nhỏ, ướp bột gia vị. Rễ cây hẹ bạn rửa sạch, giã nhỏ, lọc lấy nước. Gạo xay nhỏ mịn rồi cho vào nước rễ cây hẹ, khuấy đều, đun trên lửa nhỏ cho đến khi cháo chín, bạn có thể cho sò biển, hến vào đảo đều đến khi cháo sôi là được. Với loại cháo này, bạn có thể dùng 1 lần/ngày và ăn liền trong 05 ngày để mang lại hiệu quả trị hôi nách tốt nhất.

thuc-pham-nao-giup-ban-ngan-ngua-benh-hoi-nach1

Cháo sò biển, hến là món ăn ngon cho người bị hôi nách

Cháo cá thu

Nguyên liệu: 300 gam cá thu, 30 gam chân giò, 200 gam gạo, bột ngọt, muối.

Cách làm

Bạn làm sạch chân giò, cá thu rồi để trong bát sau đó thêm gia vị muối, bột ngọt tẩm ướp, cho vào nồi hấp chín. Đối với gạo, bạn vo sạch rồi cho vào nồi, thêm nước vừa đủ, đun sôi, sau đó cho nhỏ lửa nấu thành cháo loãng. Cuối cùng, bạn cho thịt, cá, bột ngọt, bột tiêu là có thể ăn ngay được. Loại cháo cá thu này, bạn có thể dùng 1 ngày/ 1 bữa khi tiến hành trị hôi nách.

Chè gạo nếp

thuc-pham-nao-giup-ban-ngan-ngua-benh-hoi-nach2

Cháo gạo nếp, táo đỏ,táo đen cũng là món ăn bổ dưỡng cho người bị hôi nách

Nguyên liệu: 15 quả táo đen, 06 quả táo đỏ, 1 nắm gạo nếp.

Cách làm

Bạn nhặt sạch cát, sạn ở gạo, sau đó thêm nước rồi dùng nước sôi nấu cho gạo nếp chín thật nhừ. Lúc này, bạn chỉ cần cho thêm 15 quả táo đen và 06 quả táo đỏ như đã chuẩn bị, ninh chín nhừ 3 loại nguyên liệu trên cho nở đều. Cuối cùng, bạn thêm đường vào đảo. Đây là món ngon bổ dưỡng, thanh mát và thích hợp giúp bạn điều trị hôi nách.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook