Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tiêm botox chữa hôi nách có an toàn không

Với khả năng khử mùi cơ thể nhanh chóng, tiêm botox đã dành được thiện cảm của rất nhiều người. Tuy nhiên, không ít khổ chủ băn khoăn tiêm botox chữa hôi nách có an toàn không?

Bị hôi nách sau sinh, chị Vũ Yến (Ngọc Lâm, Hà Nội) đã chữa trị bằng nhiều cách nhưng không mấy hiệu quả. Chị cho biết: “Khi nghe nói mùi khó chịu có thể biến mất tức thì ngay sau tiêm botox,  tôi vui lắm nhưng cũng không khỏi băn khoăn về tính an toàn của phương pháp này. Trước đây, tôi đã thử nhiều cách như dùng lăn khử mùi, dùng lá trầu không chà sát vào nách… nhưng mùi khó chịu rất mau tái phát, và vùng da dưới cánh tay của tôi còn bị khô và thậm màu”.

Tiêm botox chữa hôi nách có an toàn không

Vui đùa thỏa thích, không lo hôi nách làm phiền sau tiêm botox

Không chỉ dừng lại ở đó, chị Yến thẳng thắn chia sẻ: “Hôi nách với tôi giống như một nỗi ám ảnh. Sau một vài tình huống “dở khóc dở cười” trên cơ quan, tôi thực sự không muốn đi làm. Và trong cuộc sống gia đình, hôi nách cũng là rào cản khá lớn, khiến vợ chồng tôi không còn gần gũi, mặn nồng như trước. Qua tìm hiểu một số phương pháp chữa hôi nách hiệu quả cho người mới bị, tôi biết đến tiêm botox. Tôi thấy mọi người phản hồi khá tích cực về phương pháp này nên thực sự rất kỳ vọng”.

>>>CẦN TƯ VẤN CHỮA HÔI NÁCH AN TOÀN? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Tiêm botox chữa hôi nách có an toàn không

Khách hàng được đón tiếp tận tình khi đến Bệnh viện Thu Cúc

Theo Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA, tiêm botox là phương pháp chữa hôi nách đơn giản, an toàn, đã được phê duyệt năm 2004.  Do không phẫu thuật nên phương pháp này giúp hạn chế tối đa xâm lấn và không để lại sẹo xấu hay bất cứ dấu vết gì gây mất thẩm mỹ ở nách. Đặc biệt, khi được tiêm vào vùng cần điều trị, dược chất botox lập tức sẽ “khóa chặt” hoạt động của tuyến mồ hôi, cho hiệu quả khử mùi nhanh chóng và kéo dài đến 6 – 8 tháng.

Tiêm botox chữa hôi nách có an toàn không

Nách căng mịn, không có mùi hôi và sẹo xấu sau tiêm botox

Sau khi được bác sĩ Thu Cúc tư vấn cụ thể cũng như chữa hôi nách bằng phương pháp trên, chị Yến chia sẻ: “Tiêm botox chữa hôi nách có an toàn không giờ không còn là băn khoăn của tôi như trước nữa. Tôi thực sự rất bất ngờ vì mùi khó chịu đã biến mất chỉ sau 15 – 20 phút tiêm botox. Hơn nữa, thực hiên phương pháp này, tôi không cần nghỉ dưỡng hay kiêng khem bất cứ thứ gì. Tôi đã giới thiệu cho một vài người tiêm botox chữa hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc và họ cũng rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ này tại đây”.

Tiêm botox chữa hôi nách có an toàn không

Bác sĩ tiêm botox với lượng vừa đủ để khử mùi hôi một cách nhanh chóng và an toàn

Ứng dụng tiêm botox chữa hôi nách không phẫu thuật, các bác sĩ Thu Cúc đã giúp nhiều người chữa hôi nách hiệu quả. Đặc biệt, phương pháp này rất phù hợp với những ai bị hôi nách ở thể nhẹ hoặc mới bị hôi nách. Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được đảm bảo an toàn bởi dược chất botox do FDA chứng nhận, Bộ Y tế cấp phép sử dụng và bác sĩ giỏi trực tiếp tiêm botox. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn tham khảo tại đây hoặc liên hệ 1900.5588.96 bạn nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook