Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tiêm botox để làm gì?

Các khổ chủ mắc phải căn bệnh hôi nách đều đã từng nghe qua phương pháp tiêm botox. Vậy thực chất mục đích tiêm botox để làm gì? Mời các bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây.

Tiêm Botox là phương pháp trị hôi nách đơn giản, nhanh chóng và mang lại hiệu quả tức thì nhất hiện nay. Botox là chất đạm thiên nhiên, được chiết xuất từ vi khuẩn Clostridium Botulinum. Chất này được dùng trong việc trị hôi nách với tác dụng làm ức chế tuyến mồ hôi. Khi được tiêm một lượng vừa đủ vào vùng nách thì chất này sẽ cho hiệu quả ngăn mùi trong một thời gian dài mà không gây đau, không xâm lấn sang các vùng xung quanh.

Tiêm botox để làm gì?

Tiêm Botox là phương pháp trị hôi nách đơn giản, nhanh chóng và mang lại hiệu quả tức thì nhất hiện nay

Để giải đáp thắc mắc Tiêm botox để làm gì, các bác sĩ của Bệnh viện Thu Cúc có tư vấn như sau. Tiêm một lượng botox vừa đủ để sử dụng chất botox đã nói ở trên làm ức chế tuyến mồ hôi hoạt động dưới nách. Mục đích để ngăn tuyến mồ hôi tiết ra chất nhày – môi trường sinh sản của vi khuẩn. Do đó, mùi hôi khó chịu sẽ biến mất trong thời gian dài. Vùng nách sau khi tiêm sẽ phục hồi ngay sau đấy mà không để lại sẹo, không làm mất thẩm mỹ phần da dưới nách. Đây là phương pháp trị hôi nách đơn giản, hiệu quả,không cần đến phẫu thuật. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với các khổ chủ cần trị bệnh nhưng bận rộn, eo hẹp về thời gian vì thời gian thực hiện nhanh chóng, không quá phức tạp mà vẫn cho hiệu quả tức thì kéo dài từ 6 – 8 tháng.

Tiêm botox để làm gì?

Khách hàng được thăm khám kỹ lưỡng trước khi điều trị tiêm botox

Mặc dù cách thực hiện đơn giản, bạn vẫn cần chọn những cơ sở uy tín như Bệnh viện Thu Cúc để đạt được hiệu quả tối ưu và tính an toàn cao nhất. Thành phần của chất Botox sử dụng tại Bệnh viện Thu Cúc đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định chất lượng nên không gây hại cho sức khỏe người dùng. Các dụng cụ được vô trùng tuyệt đối và hệ thống phòng vô khuẩn khép kín tránh những vấn đề như nhiễm trùng, tụ máu sau khi tiêm. Với cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến, đội ngủ bác sĩ giỏi, Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo và an toàn nhất.

Tiêm botox để làm gì?

Bác sĩ tại Thu Cúc tư vấn cho khách hàng

Khi muốn tìm hiểu thêm về phương pháp trị hôi nách bằng tiêm botox, khách hàng nên đến trực tiếp Bệnh viện để được các bác sĩ và nhân viên y tế tư vấn cụ thể hơn về cách thực hiện cũng như mục đích tiêm botox để làm gì theo địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook