Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tiêm botox – Giải pháp “khóa” tuyến mồ hôi, khử mùi an toàn

Để “khóa” chặt tuyến mồ hôi, ngăn chặn sự tăng tiết hoạt động cũng như khử mùi hiệu quả, tiêm botox đã và đang là lựa chọn của không ít khổ chủ.

Hôi nách vốn không phải là một căn bệnh xa lạ hiện nay. Về nguyên nhân gây bệnh, các bác sĩ đã chỉ ra rằng: có thể do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể, cũng có thể do di truyền – nếu bố hoặc mẹ bị viêm cánh thì tỷ lệ con mắc bệnh chiếm khoảng 50%, con số này sẽ tăng lên trong trường hợp cả hai bố mẹ đều bị hôi nách.

Tiêm botox – Giải pháp “khóa” tuyến mồ hôi, khử mùi an toàn

Tận hưởng niềm vui trọn vẹn, không sợ mùi viêm cánh làm phiền

Và dù là nguyên nhân nào thì mùi hôi nách cũng đươc hình thành như sau: tuyến mồ hôi tăng tiết hoạt động, tiết ra dịch mồ hôi có chứa acid béo không no. Vi khuẩn cư trú ở vùng da dưới cánh tay sẽ phân hủy acid béo không no và gây mùi khó chịu. Tuy nhiên, với phương pháp tiêm botox không phẫu thuật, bệnh viêm cánh sẽ được điều trị một cách nhanh chóng, tức thì.

Tiêm botox – Giải pháp “khóa” tuyến mồ hôi, khử mùi an toàn

Dược chất botox có khả năng “khóa chặt” tuyến mồ hôi, khử mùi tức thì và duy trì hiệu quả này đến 6 – 8 tháng

Bản chất của botox là dược chất chiết xuất từ đạm thiên nhiên cao cấp, có tác dụng “khóa chặt” hoạt động của tuyến mồ hôi. Ngay khi được đưa vào hố nách, tuyến mồ hôi ở vùng da dưới cánh tay lập tức sẽ không tăng tiết như trước, vi khuẩn không còn môi trường dinh dưỡng để phát triển, phân hủy acid béo không no và gây mùi khó chịu.

Tiêm botox – Giải pháp “khóa” tuyến mồ hôi, khử mùi an toàn

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc thăm khám tư vấn tỉ mỉ về phương pháp tiêm botox cho khách hàng

Đặc biệt, vì không phải là phương pháp phẫu thuật nên tiêm botox hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, viêm nhiễm và không để lại sẹo xấu ở nách. Sau tiêm bootox, các khổ chủ hoàn toàn có thể ra về, tiếp tục các sinh hoạt, làm việc bình thường, không cần nghỉ dưỡng, không lo mùi viêm cánh tái phát trong vòng 6 – 8 tháng.

Tiêm botox – Giải pháp “khóa” tuyến mồ hôi, khử mùi an toàn

Không còn stress vì mùi hôi nách sau tiêm botox

Bên cạnh hiệu quả trị bệnh trên, tiêm botox cũng rất an toàn. Năm 2004, phương pháp này đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA phê duyệt, đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài. Ngoài ứng dụng trong điều trị chứng tăng tiết mồ hôi, dược chất botox còn được ứng dụng rộng rãi trong các phương pháp thẩm mỹ hiện nay.

Tiêm botox – Giải pháp “khóa” tuyến mồ hôi, khử mùi an toàn

Tiêm botox trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc là lựa chọn của rất nhiều khổ chủ

Với phương pháp tiêm botox “khóa chặt” tuyến mồ hôi an toàn, chắc chắn mùi hôi ở vùng da dưới cánh tay sẽ không còn là nỗi ám ảnh của mọi người. Tuy nhiên, để duy trì hiệu quả khử mùi lâu dài, các khổ chủ cần quay lại bệnh viện tiêm botox định kỳ sau 6 – 8 tháng, tùy cơ địa mỗi người. Nếu có bất cứ thắc mắc gì xung quanh phương pháp này, mời bạn liên hệ 1900 5588 96 hoặc trò chuyện trực tuyến với bác sĩ tư vấn Bệnh viện Thu Cúc qua hệ thống website trihoinachantoan.com.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook