Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Dịch vụ tiêm botox tại Hà Nội an toàn

Để điều trị hôi nách, nhiều người tìm hiểu địa chỉ tiêm botox tại Hà Nội. Vậy phương pháp này là gì? Hiệu quả tiêm botox ra sao? Đâu là địa chỉ uy tín, được mọi người tin yêu, lựa chọn?

Tiêm botox trong điều trị hôi nách là phương pháp thuộc công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật. Phương pháp này cho hiệu quả nhanh chóng, tức thì, được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ phê chuẩn trong điều trị tăng tiết mồ hôi nách năm 2004. Theo đó, botox là một loại đạm thiên nhiên, được chiết xuất từ vi khuẩn Clostridium Botulinum. Khi được tiêm vào vùng da dưới cánh tay, botox có tác dụng ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi lớn, điều trị hôi nách.

Không còn lo lắng về mùi hôi khó chịu vùng nách sau tiêm botox

Không còn lo lắng về mùi hôi khó chịu vùng nách sau tiêm botox

Tiêm botox trị hôi nách cho hiệu quả từ 6 tháng – 8 tháng. Với những ưu điểm như: hạn chế tối đa xâm lấn, thời gian thực hiện nhanh chóng, hiệu quả tức thì, không cần nghỉ dưỡng, tiêm botox được nhiều khách hàng ưa thích, lựa chọn. Vậy đâu là địa chỉ tiêm botox tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay? Với thương hiệu gần 20 năm nay, với đội ngũ bác sĩ đa phần học tập và tu nghiệp ở nước ngoài, với danh hiệu Bệnh viện – Khách sạn đạt chuẩn quốc tế, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được xem là gợi ý lý tưởng của rất nhiều khách hàng.

dịch vụ tiêm botox trị hôi nách

Tiêm botox trị hôi nách hiệu quả tại Bệnh viện Thu Cúc

Trải nghiệm dịch vụ ở đây, chị Hoài Anh (Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết: “Tìm hiểu địa chỉ tiêm botox tại Hà Nội, tôi thấy rất nhiều người bình chọn cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Và sau tiêm botox ở đây, tôi không còn cảm giác e dè, thiếu tự tin như trước mà năng nổ tham gia các hoạt động của tập thể. Cảm ơn các bác sĩ Thu Cúc đã giúp tôi điều trị hôi nách hiệu quả, an toàn, không đau, không để lại sẹo”.

Tạm biệt "viêm cánh" sau khi tiêm botox tại Bệnh viện Thu Cúc

Tạm biệt “viêm cánh” sau khi tiêm botox tại Bệnh viện Thu Cúc

Tiêm botox tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là giải pháp an toàn, cho hiệu quả tức thì, được nhiều người lựa chọn. Thăm khám ở đây, khách hàng được bác sĩ tư vấn, kiểm tra sức khỏe an toàn, tiêm botox nhẹ nhàng, chính xác với liều lượng thích hợp nhất. Botox được tiêm vào tuyến mồ hôi nách sẽ ngăn cản các kích thích từ hệ thần kinh đến tuyến mồ hôi. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, phương pháp này cho hiệu quả tức thì ngay sau khi sử dụng. Mùi hôi vùng da dưới cánh tay sẽ không còn là nỗi lo lắng, muộn phiền, giúp bạn thêm tự tin, thêm năng động trong cuộc sống.

Tiêm botox tại Hà Nội

Khách hàng đến Bệnh viện Thu Cúc để điều trị hôi nách an toàn

Tại đây, khách hàng được đảm bảo an toàn, chất lượng. Các bác sĩ Thu Cúc thực hiện thao tác nhẹ nhàng, không để lại sẹo ở hố nách. Dụng cụ y tế được khử trùng tuyệt đối, đảm bảo vệ sinh an toàn. Thành phần botox được sử dụng rộng rãi tại đây có sự kiểm duyệt chặt chẽ của Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA, không nguy hại đến sức khỏe. Với những gì đã mang lại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được xem là địa chỉ tiêm botox tại Hà Nội uy tín nhất. Để thăm khám tại đây, khách hàng liên hệ theo hotline 0904.570.988, tổng đài 1900.5588.96, email tuvan@thucuchospital.vn hoặc truy cập website trihoinachantoan.com.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook