Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tiêm botox tại Thu Cúc có giá bao nhiêu? -

Chào Thu Cúc, em bị hôi nách do di truyền nên bẩm sinh đã không tránh được căn bệnh này. Thế nên, hiện tại em rất muốn điều trị hôi nách bằng tiêm botox để điều trị căn bệnh này. Xin Thu Cúc cho biết là tiêm botox tại Thu Cúc có giá bao nhiêu? Em cảm ơn.

(tranminhngoc@gmail.com)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc tiêm botox tại Thu Cúc có giá là bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Trị hôi nách an toàn, hiệu quả giúp bạn tự tin mọi lúc mọi nơi

Trị hôi nách an toàn, hiệu quả giúp bạn tự tin mọi lúc mọi nơi

Tiêm botox là một trong ba phương pháp điều trị hôi nách tại Thu Cúc giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mà vẫn điều trị bệnh hôi nách một cách hữu hiệu. Tuy nhiên, bạn muốn lựa chọn tiêm botox để thuận lợi hơn khi điều trị và phù hợp với cơ thể thì  tiêm botox tại Thu Cúc có giá là 10 triệu VNĐ.

Phương pháp này được coi là khá đơn giản, dựa trên bản đồ các tuyến mồ hôi, các bác sĩ tại Thu Cúc với tay nghề khéo léo sẽ giúp bạn tiêm một lượng botox cần thiết vào vùng nách nhằm ức chế các tuyến mồ hôi mà không gây xâm lấn đến các vùng lân cận. Đây là phương pháp khóa tuyến mồ hôi được nhiều người sử dụng và dành cho chủ nhân là người ngại phẫu thuật. Sau khi tiêm botox các bác sĩ tại Thu Cúc cũng sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc cơ thể và vết tiêm để có sức khỏe tốt nhất sau khi sử dụng dịch vụ.

Điều trị hôi nách tại Thu Cúc cho bạn tự tin hơn mỗi ngày

Điều trị hôi nách tại Thu Cúc cho bạn tự tin hơn mỗi ngày

Một trong các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nhận được sự tin cậy của nhiều khách hàng, Thu Cúc đã giúp hàng ngàn khách hàng giải tỏa được nỗi lo về bệnh hôi nách bằng dịch vụ tiêm botox, trị hôi nách bằng vaser lipo, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách. Bởi vậy, bạn có thể an tâm khi lựa chọn điều trị phương pháp này tại Thu Cúc.

Trên đây, chúng tôi đã đưa ra thông tin giúp bạn giải đáp thắc mắc tiêm botox tại Thu Cúc có giá là bao nhiêu rồi. Muốn tìm hiểu về dịch vụ trị hôi nách tại Thu Cúc hoặc còn thắc mắc gì thêm, bạn vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hoặc 0964 080 999 sẽ được tư vấn đầy đủ hơn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook