Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tiêm botox trị hôi nách an toàn

Ứng dụng tiêm botox trị hôi nách an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể loại bỏ mùi khó chịu vùng da dưới cánh tay một cách dễ dàng mà không lo mất tính thẩm mỹ. Đây là phương pháp không phẫu thuật, đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA phê duyệt trong điều trị chứng tăng tiết mồ hôi năm 2004.

Với phương pháp này, bác sĩ xác định lượng botox vừa đủ và tiến hành tiêm vào vùng cần điều trị. Tại Bệnh viện Thu Cúc, dược chất botox đã được FDA chứng nhận an toàn, giúp ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau tiêm botox, mùi khó chịu vùng da dưới cánh tay lập tức biến mất, cho hiệu quả trị hôi nách nhanh chóng và kéo dài đến 6 – 8 tháng.

Tiêm botox trị hôi nách an toàn

Vùng nách không còn mùi hôi như trước, cho bạn thoải mái với các tư thế

Ứng dụng thành công tiêm botox trị hôi nách an toàn, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đã dành được niềm tin yêu, gắn bó của nhiều người. Tại đây, đội ngũ y bác sĩ đa phần học tập và tu nghiệp ở nước phát triển trên thế giới. Với kỹ năng, kinh nghiệm vốn có, bác sĩ Thu Cúc đảm bảo mang lại hiệu quả trị hôi nách tức thì, tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện cho mọi khách hàng.

Tiêm botox trị hôi nách an toàn

Bác sĩ tiêm lượng botox thích hợp để “khóa chặt” tuyến mồ hôi một cách tạm thời, cho hiệu quả trị hôi nách tức thì, không nguy hại đến sức khỏe

Theo đó, bạn chỉ mất khoảng 15 – 20 phút khi tiêm botox tại Bệnh viện Thu Cúc. Với dụng cụ đã vô trùng tuyệt đối, bác sĩ tiến hành thao tác trị hôi nách chính xác, sau đó thoa thuốc kháng khuẩn, tránh viêm nhiễm vùng da dưới cánh tay. Do không phải là phương pháp phẫu thuật nên tiêm botox hạn chế tối đa xâm lấn và không để lại sẹo ở nách. Khách hàng có thể ra về và làm việc bình thường, không cần nghỉ dưỡng ngay sau khi áp dụng phương pháp này.

Tiêm botox trị hôi nách an toàn

Không lo mùi hôi và sẹo xấu vùng nách nhờ tiêm botox

Để duy trì hiệu quả trị hôi nách, bạn cần chú ý quay lại bệnh viện tiêm botox theo đúng lịch hẹn của bác sĩ (khoảng 6 – 8 tháng). Nếu có bất cứ thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ qua hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96, truy cập website trihoinachantoan.com hoặc gửi câu hỏi vào hòm email tuvan@thucuchospital.vn để được tư vấn miễn phí. Với đa dạng các kênh tương tác trên, Bệnh viện Thu Cúc luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tận tình, 24/24h.

Khách hàng đến tiêm botox trị hôi nách an toàn ở Bệnh viện Thu Cúc

Khách hàng đến tiêm botox trị hôi nách an toàn ở Bệnh viện Thu Cúc

Tiêm botox trị hôi nách an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn được trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao và khử mùi khó chịu vùng da dưới cánh tay một cách nhanh chóng, dễ dàng. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ trị hôi nách uy tín số 1 Hà thành hiện nay.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook