Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tiêm botox trị hôi nách cho phụ nữ -

Tiêm botox trị hôi nách cho phụ nữ được đánh giá là một trong những phương pháp trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc nhanh chóng nhất, không đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng và không để lại sẹo.

Tiêm botox là phương pháp đưa thuốc botox trực tiếp vào vùng cần điều trị để ức chế tuyến mồ hôi phát triển, từ đó vi khuẩn không còn thức ăn để sinh sôi, mùi hôi nách biết mất nhanh chóng ngay sau khi tiêm. Phương pháp này rất thích hợp cho phái nữ bởi nó đơn giản, tiện lợi và không để lại sẹo. Sau khi tiêm, bạn sẽ được thoa thuốc kháng khuẩn và có thể ra về ngay cũng như tham gia các sinh hoạt bình thường.

Nhiều phụ nữ lựa chọn tiêm botox trị hôi nách vì đây là giải pháp nhanh chóng, dễ dàng

Nhiều phụ nữ lựa chọn tiêm botox trị hôi nách vì đây là giải pháp nhanh chóng, dễ dàng

Khi điều trị hôi nách bằng tiêm botox ở Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ tay nghề cao, khéo léo, tỉ mỉ vẽ tuyến mồ hôi chính xác để tiêm một lượng botox vừa đủ vào vùng điều trị. Thuốc botox được bệnh viện nhập khẩu từ Mỹ và đã được kiểm định về chất lượng cho người tiếp nhận điều trị nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

tiêm botox trị hôi nách cho phụ nữ

Thuốc botox được Bệnh viện Thu Cúc nhập khẩu từ Mỹ và đã được kiểm định về chất lượng cho người tiếp nhận điều trị

Thông thường, tiêm botox trị hôi nách cho phụ nữ có hiệu quả lên tới 90% nhưng một số đối tượng như sau lại không được phép sử dụng, bao gồm phụ nữ mang thai, phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt, đang sử dụng một số loại thuốc điều trị bệnh lý khác được chỉ định của bác sĩ hoặc mắc các bệnh như tiểu đường, tim mạch…

tiêm botox trị hôi nách cho phụ nữ

Thông thường tiêm botox trị hôi nách cho phụ nữ có hiệu quả lên tới 90%.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Bạn có thể gọi điện theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896, liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com để được giải đáp mọi thắc mắc kỹ càng hơn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook