Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

hiệu quả khi tiêm botox trị hôi nách.

Sau áp dụng cơ số cách khử mùi không thành công, nhiều khổ chủ không khỏi lăn tăn về hiệu quả khi tiêm botox trị hôi nách? Cùng tìm hiểu về phương pháp này bạn nhé!

Theo các bác sĩ Thu Cúc, tiêm botox là phương pháp trị hôi nách đơn giản, không phẫu thuật. Phương pháp này đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA phê duyệt trong điều trị chứng tăng tiết mồ hôi năm 2004. Khi được tiêm vào vùng điều trị, dược chất botox lâp tức sẽ “khóa chặt” tuyến mồ hôi, cho hiệu quả khử mùi nhanh chóng và kéo dài đến 6 – 8 tháng.

Hiệu quả khi tiêm botox trị hôi nách

Không còn nỗi lo lắng, muộn phiền vì bị hôi nách như trước

Trực tiếp trải nghiệm dịch vụ này tại Bệnh viện Thu Cúc, chị Hà My (Việt Trì, Phú Thọ) cho biết: “Lần đầu tiên nghe đến phương pháp này, tôi không khỏi băn khoăn về hiệu quả khi tiêm botox trị hôi nách. Và sau đó, tôi cảm thấy rất hài lòng vì: mùi khó chịu biến mất tức thì, cho vùng da dưới cánh tay luôn khô thoáng”.

>>>CẦN TƯ VẤN TIÊM BOTOX? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

hiệu quả khi tiêm botox trị hôi nách

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn cụ thể về phương pháp tiêm botox trị hôi nách không phẫu thuật cho khách hàng hiểu rõ

Cũng cùng quan điểm với chị Hà My, Chị Yến Thanh (Trung Kinh, Hà Nội) chia sẻ thêm: “Bên cạnh hiệu quả khử mùi nhanh chóng, tiêm botox còg giúp tôi tiết kiệm tối đa thời gian chữa hôi nách so với nhiều phương pháp khác. Hơn nữa, tôi cũng khá hài lòng vì sau tiêm botox, tôi có thể ra về luôn, sinh hoạt và làm việc bình thường, không cần nghỉ dưỡng. Cảm ơn các bác sĩ Thu Cúc đã giúp tôi chữa hôi nách đơn giản và hiệu quả”.

hiệu quả khi tiêm botox trị hôi nách

Cảm giác thoải mái vì vùng nách khô thoáng, không gây vết ố vàng trên áo sau tiêm botox

Luôn cập nhật các phương pháp mới, bác sĩ Thu Cúc đã tiếp nhận và ứng dụng tiêm botox, mang lại niềm vui cho rất nhiều khách hàng. Tại đây, dược chất botox đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận, Bộ Y tế cấp phép sử dụng, đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài. Sau khoanh vùng điều trị, bác sĩ sẽ tiêm một lượng botox vừa đủ vào trong, hạn chế tối đa xâm lấn và cho hiệu quả khử mùi tức thì.

>>>XEM THÊM: QUY TRÌNH TIÊM BOTOX TRỊ HÔI NÁCH>>>

Hiệu quả khi tiêm botox trị hôi nách

Bác sĩ tiêm botox trị hôi nách tức thì cho mọi khách hàng

Sau tiêm botox, nách sẽ trở nên khô thoáng, không còn mùi khó chịu như trước. Đặc biệt, đây không phải là phương pháp phẫu thuật nên không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết gì gây mất thẩm mỹ ở vùng da dưới cánh tay. Với những gì đã mang lại, hiệu quả khi tiêm botox trị hôi nách như thế nào sẽ không còn là lăn tăn của mọi khách hàng khi đến với Bệnh viện Thu Cúc. Để được thăm khám và tư vấn miễn phí, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96. Nếu đã trải nghiệm dịch vụ này ở đây, hãy chia sẻ cảm nhận với chúng tôi qua email tuvan@thucuchospital.vn bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook