Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tiêm botox trị hôi nách uy tín

Nhờ sự tiến bộ của y học, công nghệ tiêm botox trị hôi nách được ra đời, giúp bạn khử mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay một cách nhanh chóng, tức thì. Vậy địa chỉ tiêm botox trị hôi nách uy tín nhất hiện nay ở đâu?

Chị Vũ Phương (Trần Bình Trọng, Hà Nội) cho biết: “Chia sẻ với cô bạn thân về mùi mồ hôi xuất hiện ở vùng da dưới cánh tay sau sinh, tôi được mách đến Bệnh viện Thu Cúc tiêm botox. Sau 15 – 20 phút tiêm botox tại đây, tôi có thể cảm nhận được rõ rệt hiệu quả trị hôi nách, không lo mùi khó chịu làm phiền như trước. Cảm ơn các bác sĩ Thu Cúc đã giúp tôi xóa tan nỗi ám ảnh về căn bệnh này”.

Tiêm botox trị hôi nách uy tín

Tiêm botox trị hôi trị hôi nách tức thì, không còn cảm giác e ngại vì mùi khó chịu ở nách

Ứng dụng phương pháp tiêm botox do FDA phê duyệt năm 2004, Bệnh viện Thu Cúc đã nhanh chóng trở thành địa chỉ tiêm botox trị hôi nách uy tín trong lòng nhiều khách hàng. Tại đây, bạn không chỉ được tiếp đón chu đáo, được thăm khám, tư vấn miễn phí, khử mùi cơ thể hiệu quả, an toàn mà còn được hưởng mức giá cạnh tranh, tương xứng với chất lượng dịch vụ.

Bác sĩ tư vấn công nghệ tiêm botox đang áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc cho mọi khách hàng

Bác sĩ tư vấn công nghệ tiêm botox đang áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc cho mọi khách hàng

Theo đó, tiêm botox là phương pháp trị hôi nách không phẫu thuật, không mất nhiều thời gian thực hiện và đặc biệt không cần nghỉ dưỡng. Botox đang được sử dụng rộng rãi hiện nay là một loại đạm thiên nhiên cao cấp, có tác dụng “khóa chặt” tuyến mồ hôi một cách nhanh chóng, tạm thời và có thể kéo dài hiệu quả đến 6 – 8 tháng. Tại Bệnh viện Thu Cúc, dược chất botox đã được FDA chứng nhận an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng.

Tiêm botox trị hôi nách uy tín

Nách không còn xuất hiện mùi khó chịu sau tiêm botox

Đến với Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ tiêm botox uy tín nhất hiện nay, khách hàng được bác sĩ có tay nghề cao trực tiếp điều trị. Với lượng botox vừa đủ, bác sĩ Thu Cúc tiến hành tiêm chính xác vào vùng nách và ngay lập tức mùi khó chịu sẽ biến mất. Với phương pháp này, bạn chỉ mất khoảng 15 – 20 phút thực hiện, sau đó có thể ra về, đi lại và làm việc bình thường, không cần nghỉ dưỡng.

Tiêm botox tại Bệnh viện Thu Cúc, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm khó quên về môi trường làm việc chuyên nghiệp, về đội ngũ bác sĩ uy tín và đặc biệt kết quả trị hôi nách nhanh chóng, an toàn. Để được thăm khám, tư vấn miễn phí và đặt lịch sử dụng dịch vụ ở đây, mời bạn liên hệ 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc truy cập website trihoinachantoan.com.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook