Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tìm hiểu tận gốc rễ về công nghệ hút tuyến mồ hôi Vaser Lipo

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo là một trong những lựa chọn của khá nhiều khổ chủ trong điều trị viêm cánh. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này, mời bạn cùng tham khảo những thông tin hỏi đáp ngắn dưới đây để hiểu rõ hơn về công nghệ Vaser Lipo.

Hỏi: Công nghệ Vaser Lipo là gì ?

Đáp: Vaser Lipo là công nghệ mới trong điều trị bệnh viêm cánh, giúp khử mùi hôi đến 90% mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay để lại sẹo xấu ở vùng da dưới cánh tay. Công nghệ này đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn, được áp dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới.

Tìm hiểu tận gốc rễ về công nghệ hút tuyến mồ hôi Vaser Lipo

Nách không có mùi hôi hay sẹo xấu sau hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo

Hỏi: Công nghệ Vaser Lipo hút tuyến mồ hôi như thế nào?

Đáp: Máy Vaser Lipo được thiết kế với đầu hút siêu nhỏ, đính kèm đèn chiếu sáng và camera ngầm. Do đó, thiết bị này giúp các bác sĩ có thể quan sát tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và hút bỏ chúng một cách nhanh chóng, dễ dàng. Sau ứng dụng công nghệ Vaser Lipo, mùi khó chịu được loại bỏ, hạn chế đến mức tối đa khả năng tái phát.

Tìm hiểu tận gốc rễ về công nghệ hút tuyến mồ hôi Vaser Lipo

Cận cảnh quá trình hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc

Hỏi: Những trường hợp nào cần hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo?

Đáp: Hút tuyến mồ hôi nách bằng Vaser Lipo được chỉ định áp dụng cho những ai bị viêm cánh nặng. Tuy nhiên, trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ thăm khám, thử máu, thử phản ứng thuốc… loai trừ trường hợp bị một số bệnh mãn tính. Theo đó, khách hàng có tiền sử bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường… hay phụ nữ đang mang thai, phụ nữ đang trong kỳ kinh nguyệt được chỉ định không hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo.

Tìm hiểu tận gốc rễ về công nghệ hút tuyến mồ hôi Vaser Lipo

Khách hàng đến tái khám sau hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc

Hỏi: Thời gian thực hiện cũng như nghỉ dưỡng khi hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo?

Đáp: Thời gian hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo khoảng 60 phút. Sau áp dụng công nghệ này, mọi người cần băng ép vùng nách, giữ yên khoảng 24 tiếng rồi mới tháo bỏ. Để tránh viêm nhiễm, mọi người dùng tăm bông thấm nước muối sinh lý lau sạch vết trích, sau đó tra mỡ kháng sinh lên. Các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc, hướng dẫn mọi người sử dụng, chăm sóc vùng nách để mau phục hồi.

Tìm hiểu tận gốc rễ về công nghệ hút tuyến mồ hôi Vaser Lipo

Khung cảnh khách hàng đến thăm khám, hút tuyến mồ hôi tại Bệnh viện Thu Cúc

Với những thông tin trên, công nghệ Vaser Lipo trong hút tuyến mồ hôi không còn là thắc mắc của bạn. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, mời bạn liên hệ 0904 570 988 hoặc tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn cũng như đặt lịch thăm khám miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook