Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tìm hiểu tường tận cách trị hôi nách triệt để tận gốc rễ

Trị hôi nách triệt để tận gốc rễ vốn là quan tâm của không ít người, nhất là những ai bị viêm cánh lâu năm, đậm mùi. Hi vọng những thông tin giải đáp dưới đây sẽ phần nào giúp các khổ chủ hiểu tường tận về nguyên nhân, cách chữa bệnh, mau chóng lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Hỏi: Vì sao nách lại có mùi hôi?

Đáp: Nách có mùi hôi khi tuyến mồ hôi tăng tiết hoạt động, dịch mồ hôi tiết ra bị vi khuẩn phân hủy, tạo thành mùi khó chịu. Tình trạng này xuất hiện có thể do yếu tố di truyền (bố hoặc mẹ bị hôi nách hoặc cả hai bị hôi nách) cũng có thể do sự thay đổi nội tiết tố – thường thấy ở độ tuổi dậy thì hay thời kì mang thai. Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh sẽ dần trở nên trầm trọng và khó chữa hơn.

Tìm hiểu tường tận cách trị hôi nách triệt để tận gốc rễ

Bác sĩ Thu Cúc đang tư vấn cho khách hàng hiểu rõ về nguyên nhân gây bệnh hôi nách và cách chữa trị bệnh tận gốc

 

Hỏi: Bệnh hôi nách có lây nhiễm không?

Đáp: Vốn là một trong những căn bệnh khá phổ biến song hôi nách không có tính lây nhiễm. Tuy nhiên, mùi hôi nách ảnh hưởng không nhỏ đến không khí chung, gây tâm lý khó chịu, thậm chí là tâm lý “ức chế” cho mọi người xung quanh. Để chấm dứt tình trạng này, các khổ chủ nên tìm hiểu cách trị hôi nách triệt để tận gốc rễ mang tên cắt tuyến mồ hôi.

Tìm hiểu tường tận cách trị hôi nách triệt để tận gốc rễ

Bac sĩ tiến hành thao tác cắt tuyến mồ hôi, loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi ẩn sâu trong nách

Hỏi: Sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng như thế nào sau cắt tuyến mồ hôi?

Đáp: Cắt tuyến mồ hôi là phương pháp trị bệnh hôi nách triệt để, an toàn, đã và đang được áp dụng khá rộng rãi. Phương pháp này giúp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tham gia làm phẫu thuật. Cắt tuyến mồ hôi được chỉ định áp dụng cho những người không mắc bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường… hay bất ổn về tâm lý, không đang trong chu kỳ kinh nguyệt hoặc giai đoạn mang thai. Để được đảm bảo an toàn, các khổ chủ nên trực tiếp đến những địa chỉ cắt tuyến mồ hôi nách thăm khám cũng như kiểm tra y tế trước khi phẫu thuật.

Tìm hiểu tường tận cách trị hôi nách triệt để tận gốc rễ

Tự tin diện áo gợi cảm, không lo nách có mùi hôi hay sẹo xấu để lại sau cắt tuyến mồ hôi

Hỏi: Sau cắt tuyến mồ hôi nách, vùng da dưới cánh tay có bị sẹo xấu không?

Đáp: Sau cắt tuyến mồ hôi, điểm phẫu thuật sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách. Theo thời gian, điểm này sẽ mờ dần, hầu như không thể nhìn thấy. Do đó, vùng da dưới cánh tay không bị sẹo xấu, giúp các khổ chủ cảm thấy tự tin, nhất là khi diện áo sát nách tập thể dục thể thao.

Trên đây là những thông tin cơ bản, nếu còn bất cứ thắc mắc gì về nguyên nhân gây bệnh hôi nách cũng như phương pháp cắt tuyến mồ hôi, trị bệnh triệt để tận gốc rễ, mời bạn tham khảo website trihoinachantoan.com hoặc liên hệ hotline 1900 5588 96.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook