Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tìm hiểu về bệnh hôi nách -

Những người bị bệnh hôi nách thường chỉ quan tâm đến cách chữa làm sao cho cơ thể hết mùi mà chưa thực sự đi tìm nguyên nhân dẫn đến mùi hôi khó chịu ấy. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về bệnh hôi nách.

Nguyên nhân gây bệnh hôi nách

Tìm hiểu về bệnh hôi nách

Nguyên nhân gây bệnh hôi nách là do sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi ở vùng nách.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, nguyên nhân gây bệnh hôi nách là do sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi ở vùng nách. Các tuyến mồ hôi này khi hoạt động quá mạnh sẽ tiết ra chất axit béo ở dạng dịch thể, có chất béo, chất đạm, nếu tiếp xúc với vi khuẩn trên da sẽ biến thành một loại axit béo không hòa tan gây ra mùi khó chịu. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng cho biết thêm rằng ngoài nguyên nhân trên thì bệnh hôi nách còn có thể do bẩm sinh, di truyền.
Dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách

Tìm hiểu về bệnh hôi nách

Có rất nhiều cách để nhận biết bệnh hôi nách từ những dấu hiệu cụ thể.

Nhận biết bệnh hôi nách từ tiểu sử gia đình: Nếu có những lo ngại về mùi cơ thể nghi ngờ không biết có phải mình đã bị hôi nách hay không hãy tìm hiểu từ chính những người thân trong gia đình. Hôi nách phần nhiều xuất phát từ yếu tố di truyền.

Xác định mùi hôi: Đối với những người có tuyến mồ hôi hoạt động mạnh hoặc có mùi hôi chua khó chịu, dùng khăn giấy lau nách thì bạn sẽ thấy xuất hiện các dịch nhờn màu vàng và có mùi hôi khó chịu

Trang phục: Thông thường những người bị bệnh hôi nách tuyến mồ hôi thường tiết các dịch dính bết bám trên lông nách, khi bạn mặc áo bó sát thì các dịch này sẽ bám vào nách áo và tạo màu. Nếu nách áo có màu ố vàng thì khả năng bạn đã  bị bệnh hôi nách.

Dịch kết dính ở lông nách: Người bị bệnh hôi nách sẽ có chất dịch tiết ra nhiều ở vùng da dưới cánh tay, dính bết, nhiều dầu.

Chữa hôi nách bằng phương pháp dân gian

Có rất nhiều người đã lựa chọn phương pháp trị hôi nách từ những nguyên liệu có sẵn như sử dung chanh, dấm, phèn, củ cải, cà chua, lá trầu không,… Với các cach trị hôi nách bằng phương pháp dân gian bạn có thể thực hiện ngay tại nhà, nguyên liệu dễ tìm kiếm, thực hiện đơn giản, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, bạn phải kiên trì thực hiện thường xuyên thì mùi hôi mới giảm và những mẹo chữa hôi nách từ dân gian chỉ đem lại hiệu quả tạm thời, không được lâu dài.

Chữa hôi nách bằng công nghệ cao

Tìm hiểu về bệnh hôi nách

Tại Thu Cúc, các biện pháp trị hôi nách bằng công nghệ cao được áp dụng, đem lại hiệu quả cao, lâu dài.

Để điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn, cho hiệu quả lâu dài bạn nên lựa chọn phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ cao tại các bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ uy tín. Tại Thu Cúc, các biện pháp được áp dụng trong điều trị bệnh hôi nách gồm tiêm botox, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi hoặc hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo. Tùy vào mức độ tuyến mồ hôi của bạn, bác sĩ Thu Cúc sẽ chỉ định phương pháp, điều trị an toàn, phù hợp. Bệnh viện Thu Cúc với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, thực hiện điều trị hôi nách bằng các công nghệ hiện đại nhất, cho hiệu quả tối ưu. Nếu bạn đang có vấn đề về bệnh hôi nách, bạn có thể liên hệ tổng đài hoặc trực tiếp đến Thu Cúc để được các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu thăm khám, tư vấn và hỗ trợ điều trị.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook