Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

cắt tuyến mồ hôi nách có đau không

Do là phương pháp phẫu thuật nên không ít khổ chủ cảm thấy e ngại, không biết cắt tuyến mồ hôi nách có đau không? Nếu bạn cũng có chung mối quan tâm này, cùng lắng nghe một vài chia sẻ dưới đây nhé!

“Mỗi lần gặp đối tác kinh doanh, mình cảm thấy khá bối rối, thiếu tự tin vì mùi hôi nách. Có thể xem đây là một trong những nguyên nhân khiến mình thất bại trong một vài hợp đồng lớn. Sau tìm hiểu và biết rằng: tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi tại Bệnh viện Thu Cúc có thể loại bỏ mùi khó chịu vĩnh viễn, mình vui lắm. Lúc làm phẫu thuật, mình không hề cảm thấy đau như một số ý kiến đánh giá khi trải nghiệm dịch vụ này tại các cơ sở khác” anh Bình Minh – Hoàn Kiếm, Hà Nội – cho biết.

Tò mò cắt tuyến mồ hôi nách có đau không

Mồ hôi nách và mùi hôi nách khiến các khổ chủ khó chịu

Cũng vướng phải nỗi niềm khó nói này, chị Minh Thư – Đội Cấn, Hà Nội – chia sẻ: “Sau sinh bé đầu, mình mất một thời gian dài bị stress vì mùi hôi nách xuất hiện. Được mọi người động viên làm phẫu thuật nhưng mình cứ chần chừ, không biết cắt tuyến mồ hôi nách có đau không nên mấy lần hủy lịch hẹn thăm khám bệnh viện. Tuy nhiên, khi mùi hôi nách đã trở nên nồng nặc, tuyến mồ hôi hoạt động một cách không kiểm soát thì mình không còn lựa chọn nào khác. Và thực tế là cắt tuyến mồ hôi không đau như mình vẫn tưởng tượng”.

Vậy căt tuyến mồ hôi nách là gì?

Tò mò cắt tuyến mồ hôi nách có đau không

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn cho khách hàng hiểu rõ nguyên nhân và cách chữa bệnh hôi nách

Cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp trị bệnh hôi nách triệt để nhất hiện nay. Chỉ sau 1 – 2 lần làm phẫu thuật, các chân rễ ống mọc ngầm ở vùng da dưới cánh tay được loại bỏ tận gốc. Do đó, vi khuẩn gây mùi cũng không còn cơ hội hoạt động hay phát triển trở lại. Phương pháp này rất phù hợp với những ai có tuyến mồ hôi lớn, nằm sâu trong hố nách và có mùi nồng nặc.

Cắt tuyến mồ hôi nách có đau không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Tò mò cắt tuyến mồ hôi nách có đau không

Cắt tuyến mồ hôi nách để trị bệnh tận gốc

Theo các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, trước khi cắt tuyến mồ hôi nách, khách hàng được gây tê tại chỗ nên không có cảm giác đau hay khó chịu. Dựa vào những tiến bộ mới trong kỹ thuật điều trị, bác sĩ có thể vẽ chính xác bản đồ tuyến mồ hôi, từ đó cắt bỏ tận gốc chúng mà không gây xâm lấn các vùng xung quanh, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Và đặc biệt sau phẫu thuật, điểm cắt tuyến mồ hôi sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian nên không để lại sẹo xấu.

Như vậy, các khổ chủ hoàn toàn có thể an tâm khi cắt tuyến mồ hôi nách tại các địa chỉ bệnh viện uy tín, không sợ đau hay mất thẩm mỹ ở vùng da dưới cánh tay. Nếu còn có bất cứ thắc mắc nào, liên hệ 1900.5588.96 để được tư vấn miễn phí, kịp thời bạn nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook