Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tôi có nên chia tay bạn trai bị hôi nách

Nghe có vẻ buồn cười nhưng nếu bạn là tôi, tôi không dám chắc bạn sẽ bỏ qua vấn đề này. Và thú thực hiện giờ, tôi đang cảm thấy rất stress.

1 năm mạng ảo, tình thật, cuối cùng tôi và anh cũng có một buổi hẹn hò đúng nghĩa như các đôi tình nhân. Anh từ Hà Nội bay vào Sài Gòn, mang lại cho tôi những bất ngờ đến rung động… và cứ như vậy cho đến một ngày đẹp trời, tôi nhận lời yêu anh.

Tôi có nên chia tay bạn trai bị hôi nách

Hôi nách ở nam khá phổ biến

Trong công việc, anh là người khá quyết đoán, ham học hỏi và có sức sáng tạo, còn trong tình yêu, anh không kém vẻ lãng mạng, ngọt ngào, đầy cuốn hút. Và tất nhiên, đó chỉ là cảm nhận rất riêng của bản thân tôi. Do khoảng cách địa lý xa xôi, chúng tôi ít có dịp gặp gỡ nhau nhiều, đa phần trò chuyện qua mạng. Tình yêu của tôi dành cho anh cứ lớn dần qua những tin nhắn vừa hài hước vừa thông minh, và những lần anh vào thăm tôi một cách bất ngờ, không hẹn trước.

Tôi có nên chia tay bạn trai bị hôi nách

Mùi hôi nách khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu

Có lẽ mọi thứ sẽ chẳng có gì thay đổi nếu như tôi không quyết định chuyển công tác từ Sài Gòn ra Hà Nội để gần anh hơn. Khi mối quan hệ giữa 2 người đã trở nên thân thiết hơn, tôi mới phát hiện ra anh bị hôi nách. Những lần gặp nhau chóng vánh trong Sài Gòn, tôi thi thoảng có thấy sự xuất hiện của mùi lạ nhưng chỉ nghĩ đơn giản là mùi mồ hôi cơ thể mà bất kỳ ai cũng có. Hơn nữa mùi cơ thể ở nam thường nặng hơn so với nữ nên tôi cũng không để quan tâm nhiều.

Tôi có nên chia tay bạn trai bị hôi nách

Đau đầu vì bạn trai bị hôi nách

Mắc bệnh hôi nách là một chuyện nhưng điều anh khiến tôi thất vọng hơn cả là không ý thức được mùi cơ thể của bản thân cũng như không tìm cách Trị hôi nách tận gốc triệt để . Hết lần này đến lần khác, tôi đều khéo léo nhắc nhở nhưng dường như anh bỏ ngoài tay. Lý do tưởng hết sức đơn giản và buồn cười này thực tế chính là nguyên nhân dẫn đến những mâu thuẫn, những nghi ngờ không đáng có giữa anh và tôi.

Tôi có nên chia tay người yêu bị hôi nách? Hơn 1 tháng nay, tôi băn khoăn nhiều về vấn đề này và rất mong chờ những động thái tích cực từ phía anh. Chị Kiều Trinh, email trinhvt…@gmail.com tâm sự. (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa).

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook