Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tôi đã chữa hôi nách vĩnh viễn như thế nào?

Trở về kỳ trước với hành trình tìm thầy lang chữa hôi nách vĩnh viễn của chị Thu Ngân (Kiểm toán viên, Hà Nội), chắc hẳn không ít người vẫn đang cảm thấy tò mò. Sau kiên trì dùng hết số thuốc của thầy lang nhưng không mấy hiệu quả, chị Ngân đã làm gì để mùi hôi nách biến mất, không lo bệnh tái phát?

Chị chia sẻ: “Sau dùng thuốc chữa hôi nách của thầy lang người Dao, quả thực mình không giấu nổi sự thất vọng: vừa tiếc của vừa tiếc công. Sau này, mình có theo dõi cuộc phỏng vấn ngắn của một bạn bị viêm cánh như mình khi thực hiện tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách. Theo số hotline, mình gọi điện về Bệnh viện Thu Cúc xin tư vấn và được giải đáp rất tận tình. Sau tìm hiểu thêm một vài địa chỉ cắt tuyến mồ hôi khác, mình quyết định đăng ký làm tiểu phẫu ở đây”.

Tôi đã chữa hôi nách vĩnh viễn như thế nào?

Nách không còn mùi hôi và căng mịn, tự nhiên, không có dấu vết phẫu thuật

Theo các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, cắt tuyến mồ hôi là phương pháp loại bỏ các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, ngăn chặn vi khuẩn cư trú ở nách hoạt động và phát triển. Do đó, phương pháp này có thể khử mùi khó chịu đến 95% và đang được đánh giá là phương pháp chữa hôi nách tối ưu nhất hiện nay.Tại Bệnh viện Thu Cúc, phần đông khách hàng chỉ cần làm tiểu phẫu một lần duy nhất là có thể cảm nhận được hiệu quả khử mùi đến 95%, không lo bệnh tái phát.

>>>CẦN TƯ VẤN CẮT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Tôi đã chữa hôi nách vĩnh viễn như thế nào?

Không sợ hôi nách làm phiền khi cắt tuyến mồ hôi nách, loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi

Trường hợp này cũng không phải ngoại lệ đối với chị Thu Ngân: “Nhờ cắt tuyến mồ hôi nách, mình không còn cảm thấy bị ám ảnh vì mùi khó chịu như trước. Hơn nữa, mình chỉ mất chưa đầy một tiếng làm tiểu phẫu, chữa hôi nách mau chóng và an toàn. Mình thực sự rất vui vì vùng da dưới cánh tay không hề có sẹo xấu, điểm cắt tuyến mồ hôi rất nhỏ, lẩn dưới đường lằn ở hõm nách và mờ dần theo thời gian nên hầu như không thể nhìn thấy”.

Tôi đã chữa hôi nách vĩnh viễn như thế nào?

Thoải mái vận động, không sợ nách tiết mồ hôi mùi khó chịu như trước

Với những gì đã mang lại, Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành địa chỉ chữa hôi nách vĩnh viễn của không ít khổ chủ. Tại đây, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ cao cấp trong môi trường chuẩn quốc tế, do bác sĩ uy tín trực tiếp thực hiện. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm cùng chi phí chữa hôi nách vĩnh viễn hợp lý, tương xứng chất lượng dịch vụ, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với Bệnh viện Thu Cúc. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, mời bạn liên hệ 0904.570.988 để được giải đáp hoặc tham khảo thêm tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook