Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tôi khổ sở vì bạn cùng phòng bị hôi nách

Tôi thương cô bạn cùng phòng, nhưng cũng không thể chịu đựng nổi căn bệnh hôi nách của cô ấy nữa. Tôi phải làm sao?

Chân ướt chân ráo lên Hà Nội nhập học, tôi lóc cóc đi tìm nhà trọ. Mặc dù đã được các anh chị cảnh báo về giá nhà trọ trên này thế nhưng tôi vẫn thật sự sốc khi mức giá trung bình cho 1 phòng bình dân cũng lên đến 1,5 – 2 triệu đồng, thêm tiền ăn uống sinh hoạt thì một tháng phải hết 4 triệu mất. May mắn thay, tôi đọc được dòng thông báo của một bạn nữ đang tìm người ở ghép, sau khi liên hệ và đến xem phòng, tôi dọn đồ đến ở cùng bạn ấy. Mặc dù có chút e ngại vì là người lạ, nhưng nghĩ đến khoản tiền phòng tôi đành tặc lưỡi cho qua.

Tôi khổ sở vì bạn cùng phòng bị hôi nách

Tôi khổ sở vì bạn cùng phòng bị hôi nách

Những ngày đầu tiên trên Hà Nội, mưa nhiều nên thời tiết mát mẻ và dễ chịu, cô bạn cùng phòng tôi cũng dần quen, hai đứa khá hợp tính nên cũng dễ nói chuyện. Mọi chuyện sẽ rất bình thường nếu như thời tiết không chuyển biến và xuất hiện đợt nắng nóng. Căn phòng rộng có hơn 13m2 bỗng trở nên chật chội, ngột ngạt và bí bức, thế nhưng điều kinh khủng hơn là tôi phát hiện cô bạn mình bị bệnh hôi nách, trời nắng nóng nên mùi hôi nặng hơn, lảng vảng quanh nhà, lẫn cả trong chăn chiếu và đồ đạc. Đi học thì không sao, cứ hễ về tới nhà là mùi hôi nách lại xộc vào mũi khiến tôi rất khó chịu. Đêm đến tôi không ngủ cùng bạn mà trải chiếu nằm dưới nền nhà với lý do nóng, thế nhưng vẫn không thể ngủ nổi khi mùi hôi nách cứ quanh quẩn đâu đây.

Tôi cảm thấy rất bối rối, thương cho cô bạn nhưng cũng không thể chịu đựng hơn được nữa

Tôi cảm thấy rất bối rối, thương cho cô bạn nhưng cũng không thể chịu đựng hơn được nữa

Cảm thấy hết chịu đựng nổi sau một tuần sống trong hoàn cảnh trên, tôi nói chuyện thẳng thắn với cô bạn và ngỏ ý muốn chuyển nhà. Thế nhưng cô ấy khóc, tâm sự chuyện bị bệnh và nổi khổ khi không ai muốn ở cùng, cũng không tìm được cách điều trị hôi nách dứt điểm.

Tôi cảm thấy rất bối rối, thương cho cô bạn nhưng cũng không thể chịu đựng hơn được nữa. Tôi phải làm sao?

(minhhang@….gmail.com)

Cảm ơn bạn đã chia sẻ câu chuyện của mình về chuyên mục tư vấn của Thu Cúc. Chúng tôi hiểu những phiền toái mà căn bệnh hôi nách gây ra cho cả khổ chủ và những người xung quanh, đặc biệt khi thời tiết nóng, mồ hôi ra nhiều và mùi hôi nách có xu hướng “nồng nặc” hơn.

Cắt tuyến mồ hôi cho hiệu quả trị hôi nách vĩnh viễn

Cắt tuyến mồ hôi cho hiệu quả trị hôi nách vĩnh viễn

Nếu bạn của bạn đã thử nhiều cách điều trị nhưng vẫn không đạt được hiệu quả cao, bạn hãy khuyên cô ấy đến thăm khám tại bệnh viện Thu Cúc. Tại đây, chúng tôi có thể trị hôi nách dứt điểm bằng phương pháp cắt tuyến mồ hôi. Cụ thể tiểu phẫu này sẽ loại bỏ tận gốc chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi tại nách, khiến mồ hôi không thể tiết ra và vi khuẩn không còn cơ hội hoạt động gây mùi, hiệu quả vĩnh viễn đến 95% chỉ sau 1 lần thực hiện.

Sau khi điều trị khỏi bệnh, hai bạn sẽ không còn gặp những phiền toái như trước nữa. Mọi chi tiết bạn có thể gọi điện đến số hotline 0966646155.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook