Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tổng hợp các mẹo tẩy mùi hôi nách trên quần áo -

Mùi hôi nách trên quần áo làm bạn thấy khó chịu. Vậy thì, với tổng hợp các mẹo tẩy mùi hôi nách trên quần áo dưới đây bạn có thể yên tâm hơn cho quần áo của mình.

tong-hop-cac-meo-tay-mui-hoi-nach-tren-quan-ao

Quần áo thơm tho, sạch sẽ và không còn mùi hôi nách

Rượu cồn

Các chất kích thích như cà phê hay rượu bia được coi là kẻ thù của bệnh hôi nách nhưng rượu cồn lại là cứu cánh giúp áo bạn sạch mùi hôi nách. Vậy nên, trước khi giặt đồ bạn có thể giặt qua 1 lượt quần áo rồi cho ngâm qua rượu cồn trước khi giặt với xà phòng. Với cách này, bạn có thể yên tâm hơn khi mồ hôi nách ra nhiều hoặc không may bạn bị bệnh hôi nách.

tong-hop-cac-meo-tay-mui-hoi-nach-tren-quan-ao1

Rượu cồn giúp bạn loại bỏ mùi hôi trên quần áo một cách hiệu quả

Nước cốt bí đao

Bí đao là loại quả dễ tìm gần gũi với vườn nhà, bạn có thể gọt vỏ, rửa sạch, bỏ ruột, rồi cắt thành các miếng nhỏ cho vào máy ép lấy nước để ngâm quần áo bị ám mùi hôi trước khi giặt sạch với xà phòng. Cách này có rất ít người biết nên có thể thấy là hơi độc và lạ so với những cách khác.

Ngâm nước xả vải

Bên cạnh vệ sinh cơ thể sạch sẽ, dùng sữa tắm để cơ thể có mùi thơm dịu thì quần áo giặt sạch, ngâm nước xả vải loại sạch mùi hôi sẽ giúp bạn có một cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh. Khi cơ thể khỏe mạnh, thơm tho, sạch sẽ, bạn sẽ không còn lo lắng và mất tự tin về mùi cơ thể nữa.

tong-hop-cac-meo-tay-mui-hoi-nach-tren-quan-ao2

Nước xả vải giúp quần áo có mùi thơm đặc trưng hơn

Nước vo gạo

Vừa có tác dụng loại bỏ mùi hôi của cơ thể, vừa giúp bạn loại bỏ các vết ố màu vàng trên quần áo, nước vo gạo cũng được sử dụng để ngâm quần áo hàng ngày trước khi đem giặt với xà phòng.

Nước dấm táo

tong-hop-cac-meo-tay-mui-hoi-nach-tren-quan-ao3

Dấm táo khử trùng giúp quần áo không những thơm tho mà còn sạch sẽ nữa

Bạn chỉ cần đổ ½ chén dấm táo hòa vào cùng với bột giặt, rồi dùng tay giặt nhẹ nhàng và vò kĩ hai bên vùng nách. Cuối cùng, bạn xả sạch với nước để khử hết mùi hôi nách. Cách này cực đơn giản và dễ làm, bạn sẽ thấy hôi nách không còn là vấn đề đáng ngại nữa.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook