Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tổng hợp các mẹo trị hôi nách từ đơn giản từ dân gian -

Bệnh hôi nách gây ra rất nhiều trở ngại trong cuộc sống. Nhưng bằng kinh nghiệm thực tế, dân gian đã lưu truyền lại những mẹo trị hôi nách đơn giản mà hiệu quả giúp bạn xóa đi nỗi lo về căn bệnh trên.

tong-hop-cac-meo-tri-hoi-nach-don-gian-tu-dan-gian

Mẹo trị hôi nách từ dân gian có thể giúp bạn xóa đi mọi nỗi lo về bệnh hôi nách

Cơm nóng

Cơm nóng có sông dụng hút mùi hôi nách, ức chế tuyến mồ hôi không gây mùi nữa và loại bỏ nỗi lo mùi hôi nách ra khỏi cuộc sống hàng ngày. Để trị hôi nách theo cách này, bạn chỉ cần nấu cơm chín, lấy cơm nắm thành 2 nắm nhỏ rồi lăn vào 2 bên nách để hút mùi hôi nách. Nhưng cần lưu ý là trước khi lăn cơm nóng vào nách, bạn phải vệ sinh vùng nách trước.

tong-hop-cac-meo-tri-hoi-nach-don-gian-tu-dan-gian1

Cơm nóng giúp bạn hút mùi hôi nách hiệu quả

Quả cóc rừng

Quả cóc rừng có vị chua đặc trưng do chứa nhiều vitamin C và axit. Chính vì vậy mà cóc chua giúp khử mùi hôi nách một cách hiệu quả.

Nếu như bạn chọn cách trị hôi nách theo cách này thì chỉ cần lấy cóc rừng gọt vỏ rồi đem ép lấy nước, sau đó thêm nước cốt chanh hòa đều dùng bông mềm thấm nước cốt thoa lên 2 bên vùng nách là được. Nhưng bạn cần lưu ý trước khi thoa nước ép cóc rừng lên vùng nách thì cần vệ sinh nách thật sạch sẽ nhé. Hãy để dung dịch lưu trên da khoảng 20 phút rồi rửa sạch với nước, dùng khăn lau khô nách.

Tinh dầu chanh

Chanh tươi có chứa nhiều axit giúp bạn khử mùi hôi nách rất tốt. Với mục đích giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn, chanh tươi đã được chiết xuất thành tinh dầu để tiện lợi hơn khi sử dụng mà vẫn không làm thay đổi hiệu quả mong muốn giúp bạn tiết kiệm được thời gian khi dùng. Bạn có thể dùng tinh dầu chanh thoa lên vùng nách, vừa thoa vừa massage để cho nách có thời gian thư giãn.

tong-hop-cac-meo-tri-hoi-nach-don-gian-tu-dan-gian2

Tinh dầu chanh hỗ trợ bạn điều trị hôi nách dễ dàng hơn

Phấn rôm

Cách này được các eva sử dụng nhiều hơn cả. Bởi phấn rôm khô, giúp loai bỏ mồ hôi nách rất tốt. Với mùi thơm đặc trưng, phấn rôm sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái, dễ chịu hơn. Chỉ cần, bạn thoa nhẹ 1 chút vào 2 bê nách trước khi đi ngủ hoặc sau khi tắm xong hay mỗi lần bạn có cảm giác mồ hôi nách ra nhiều là được.

Lá sung

tong-hop-cac-meo-tri-hoi-nach-don-gian-tu-dan-gian3

Lá sung cũng là một trong các loại lá không thể thiếu trong điều trị hôi nách 

Để trị hôi nách theo cách này, bạn cần 200 gam lá sung tươi già và 1 quả chanh. Trước hết, bạn rửa sạch lá sung để ráo và giã nát, vắt lấy nước cốt. Sau đó, bạn cho 2 thìa nước cốt chanh vào trộn đều thành hỗn hợp rồi thoa lên da vùng nách khoảng 20 phút hãy lau sạch với nước ấm.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook