Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tổng hợp cách trị hôi nách có nguồn gốc từ thiên nhiên -

Các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên hay được chiết xuất từ thiên nhiên không những giúp bạn trị hôi nách hiệu quả mà còn an toàn, thân thiện với làn da. Tổng hợp cách trị hôi nách có nguồn gốc từ thiên nhiên dưới đây, các vấn đề về bệnh hôi nách sẽ không còn đáng ngại với bạn nữa.

tong-hop-cach-tri-hoi-nach-tu-thien-nhien

Loại bỏ bệnh hôi nách cho cuộc sống bội phần tự tin

Các loại quả

Có nguồn gốc từ thiên nhiên nên các loại quả dễ dàng giúp bạn trị bệnh hôi nách một cách an toàn nhất. Với các loại quả như: chanh, mướp đắng, cà chua,… bạn có thể ép lấy nước cốt hay vắt lấy nước dùng để tắm hàng ngày hay dùng tăm bông thấm dung dịch thoa vào vùng da dưới cánh tay. Cùng các dưỡng chất vitamin, chất xơ trong quả sẽ giúp bạn trị hôi nách, làm đẹp da, tóc và thư giãn thoải mái.

tong-hop-cach-tri-hoi-nach-tu-thien-nhien1

Các loại quả giúp cơ thể không còn nỗi lo về bệnh hôi nách

Các loại tinh dầu

Dùng tinh dầu điều trị hôi nách là một trong những cách rất tiện lợi bởi nó giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tinh dầu có thể bảo quản được trong một thời gian dài, chẳng hạn như tinh dầu bưởi, tinh dầu dừa, tinh dầu bạch đàn,… Với các loại tinh dầu này bạn dễ dàng mua được ở các cửa hàng. Khi dùng tình dầu điều trị, bạn chỉ cần dùng bông thấm tinh dầu rồi thoa lên vùng nách. Cuối cùng là rửa sạch với nước.

Các loại lá cây

Các loại lá cây như lá trầu không, lá mướp đắng, lá bạch đàn, lá ngải cứu,… khi dùng giã nhỏ thoa lên vùng nách sẽ dễ dàng giúp bạn khử sạch mùi hôi nách. Cuối cùng bạn rửa sạch với nước ấm.

tong-hop-cach-tri-hoi-nach-tu-thien-nhien2

Lá mướp đắng hay quả mướp đắng cũng đều có tác dụng xóa hôi nách cực hiệu quả

Các loại củ

Các loại củ như củ gừng, củ đậu, củ khoai tây, củ từ cũng là một trong các loại củ giúp bạn xóa bỏ được mùi hôi nách. Các loại củ này khi điều trị hôi nách bạn chỉ cần gọt bỏ vỏ, thái lát mỏng đắp lên vùng da dưới cánh tay hoặc cắt nhỏ cho vào xay nhuyễn, lọc qua rây lấy nước cốt thoa lên vùng nách.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook