Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tổng hợp mẹo trị hôi nách cho hiệu quả cao -

Để giúp tất cả mọi người điều trị căn bệnh rất phổ biến nhưng lại khó giãi bày – căn bệnh hôi nách, bài viết này sẽ tổng hợp mẹo trị hôi nách cho hiệu quả cao. Hãy cùng tham khảo để xóa bỏ mùi hôi khó chịu dưới cánh tay thông qua hướng dẫn dưới đây.

Trị hôi nách bằng phèn chua

Phèn chua - nguyên liệu ngăn chặn mùi hôi nách

Phèn chua – nguyên liệu ngăn chặn mùi hôi nách

Phèn chua không chỉ chữa đau răng, đau mắt hay cầm máu tốt mà nó còn là một nguyên liệu chữa hôi nách hiệu quả bởi tính khử trùng, sát khuẩn của nó. Bằng cách giã nhỏ phèn chua đã được rang khô bỏ vào một lọ nhỏ, đậy kín. Mỗi tối trước khi ngủ hoặc sau khi đã vệ sinh sạch sẽ, bạn lấy một ít vừa đủ, thoa đều vào vùng da dưới cánh tay, massage nhẹ nhàng trong khoảng 15 phút rồi rửa lại sạch sẽ. Thực hiện thường xuyên như vậy hàng ngày để đạt được hiệu quả như ý.

Trị hôi nách với lá trầu không

Trầu không giúp chữa hôi nách cho kết quả cao

Trầu không giúp chữa hôi nách cho kết quả cao

Lá trầu không là một trong những nguyên liệu quý giúp bạn trị hôi nách đơn giản ngay tại nhà. Bằng cách lấy lá trầu không rửa sạch, giã nát rồi thoa đều lên vùng da dưới cánh tay sau khi đã được vệ sinh sạch sẽ. Để nước trầu thấm và khô dần trên da trong khoảng 15 phút rồi rửa lại với nước sạch. Kiên trì làm như vậy mỗi ngày,  bạn sẽ thấy mùi hôi trên cơ thể sẽ vơi bớt đi rất nhiều.

Trị hôi nách bằng chanh tươi

Chanh diệt tối đa vi khuẩn gây mùi dưới cánh tay

Chanh diệt tối đa vi khuẩn gây mùi dưới cánh tay

Không chỉ giúp làm đẹp da, chanh tươi còn là một nguyên liệu chữa hôi nách hiệu quả. Bằng cách lấy chanh tươi, cắt lát rồi chà vào nách sau khi đã vệ sinh sạch sẽ để nguyên như vậy khoảng 3-4 tiếng thì lau sạch nách và thực hiện chà lại chanh thêm lần nữa. Thực hiện đều đặn 2 lần/ngày để đánh bay mùi hôi khó chịu nhé.

Với tổng hợp mẹo trị hôi nách cho hiệu quả cao trên đây, yếu tố quan trọng nhất để giúp banjd dạt được kết quả cao đó chính là sự kiên trì thực hiện một cách nghiêm túc. Khi thực hiện thời gian đủ lâu khoảng 2-3 tháng, mùi hôi nách sẽ giảm dần. Lúc này thay vì thực hiện hàng ngày bạn có thể giãn lịch điều trị ra khoảng 2 ngày 1 lần, đảm bảo mùi hôi sẽ không xuất hiện trở lại giúp bạn tự tin hơn.

Tuy nhiên, các phương pháp này có một nhược điểm đó là nếu bạn ngừng điều trị, hôi nách sẽ dần quay trở lại. Nếu muốn trị hôi nách hiệu quả và tuyệt đối bạn nên tham khảo phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Đảm bảo mùi hôi nách sẽ được loại bỏ vĩnh viễn sau chỉ 1 lần điều trị duy nhất sau khi thực hiện tại đây.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook