Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tổng tiến công đánh bay mùi hôi nách khó chịu -

Chỉ với những chiếc lá rau diếp cá , bạn sẽ có thể tạo nên cuộc tổng  tiến công đánh bay mùi hôi nách khó chịu một cách vô cùng đơn giản. Cách thực hiện ra sao? Hãy cùng xem hướng dẫn qua bài viết dưới đây.

Rau diếp cá kết hợp với chanh tươi

Rau diếp cá kết hợp với chanh - phương pháp trị hôi nách hiệu quả

Rau diếp cá kết hợp với chanh – phương pháp trị hôi nách hiệu quả

Bạn chuẩn bị một nắm rau diếp cá nhặt bỏ những lá úa đem rửa sạch rồi cho vào cối giã nhuyễn. Tiếp đến bạn cho 3 muỗng nước khuấy đều rồi chắt lọc lấy nước cốt rau diếp cá. Dùng một nửa quả chanh tươi vắt lấy nước thoa lên nách, để nguyên như vậy trong khoảng 10 phút sau đó dùng khăn lau khô. Dùng nước cốt rau diếp cá thoa đều lên vùng da nách, massage nhẹ nhàng 5 phút cho mỗi bên nách để cho chất kháng sinh được thẩm thấu sâu vào bên trong các tế bào da. Sau khi massage để nguyên nước diếp cá trên nách trong khoảng từ 20- 25 phút. Cuối cùng bạn hãy rửa sạch hai bên nách bằng nước ấm và dùng khăn lau khô lần nữa. Với phương pháp này, bạn có thể thực hiện 3-4 lần/ tuần. Nếu nách vẫn tiết mùi thì bạn có thể xoa chanh lên nách trong những ngày cách nhật trong tuần, đảm bảo mùi hôi sẽ hoàn toàn biến mất.

Rau diếp cá kết hợp với sữa chua mật ong

Chanh và mật ong giúp tẩy mùi hiệu quả

Chanh và mật ong giúp tẩy mùi hiệu quả

Tương tự như trên, bạn đem rau diếp cá đã rửa sạch xay nhuyễn rồi trộn đều với 2 thìa sữa chua mật ong. Sau khi tắm, bạn dùng hỗn hợp này đắp lên vùng da nách trong khoảng 20 phút, sau đó bạn rửa sạch lại với nước ấm và dùng khăn lau nách thật khô thoáng. Khi kết hợp với sữa chua mật ong, rau diếp không chỉ có khả năng diệt trừ vi khuẩn mà còn có tác dụng tái tạo da tốt, làm da trắng sáng hơn. Hãy kiên trì thực hiện mỗi tuần 3 lần, mùi hôi nách sẽ biến mất một cách triệt để.

Rau diếp cá kết hợp với khoai tây

Rau diếp và khoai tây là sự kết hợp hoàn hảo trong việc điều trị hôi nách

Rau diếp và khoai tây là sự kết hợp hoàn hảo trong việc điều trị hôi nách

Chọn một củ khoai tây đem rửa sạch và cạo bỏ vỏ, rửa sạch rau diếp cá rồi cùng cho vào máy xay với khoai tây. Dùng khoai tây và rau diếp cá đã được xay nhuyễn ra ép lấy nước cốt. Sau khi tắm, dùng nước cốt của hỗn hợp này thấm vào bông gòn và thoa đều lên vùng nách. Tiếp đến, bạn hãy massage nhẹ nhàng trong 20 phút cho da hút được các tinh chất để loại sạch mùi hôi. Kiên trì hàng ngày, sau 2-3 tuần, bạn sẽ thấy hiệu quả rất đáng ghi nhận.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook