Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Top 7 nguyên liệu giúp bạn xóa sạch mùi hôi nách -

Mùi hôi nách gây ra rất nhiều khó khăn cho chủ nhân của căn bệnh. Cho dù, xét ở khía cạnh nào đi nữa thì bệnh hôi nách cũng cản trở rất nhiều đến thành công của chủ nhân bệnh hôi nách. Top 7 nguyên liệu dưới đây sẽ giúp bạn xóa sạch đi mùi cơ thể và tự tin hơn mỗi ngày.

Khử sạch mùi hôi nách để thành công hơn từng ngày

Khử sạch mùi hôi nách để thành công hơn từng ngày

Bột nở

Bột nở trung hòa độ PH của mồ hôi, giảm vi khuẩn gây mùi ở nách và chân của bạn. Nói cách khác, bột nở là chất khử mùi tự nhiên. Bạn có thể thoa bột vào những vùng dễ gây mùi trên cơ thể, và tự nó sẽ xử lý những công việc còn lại. Cách này đơn giản mà mang lại hiệu quả lại cao.

Bột nở là nguyên liệu giúp bạn điều trị sạch mùi hôi nách

Bột nở là nguyên liệu giúp bạn điều trị sạch mùi hôi nách

Chanh tươi

Chanh có chứa nhiều vitamin C và tính acid tự nhiên có tác dụng diệt khuẩn, khử trùng và loại bỏ mùi hôi cơ thể. Bạn có thể dùng nước cốt chanh để áp dụng lên cơ thể và những bộ phận như nách để khử mùi hôi hiệu quả. Hoặc trộn bột nở với một ít nước cốt chanh và thoa hỗn hợp này lên nách sẽ có tác dụng khử mùi hôi trên nách và giữ cho nách luôn khô thoáng.

Trái cây

Cũng như rau xanh, các loại trái cây cũng chứa mức choline thấp, có tác dụng khử “mùi” cơ thể. Do đó, bạn có thể bổ sung các loại trái cây như hoa quả vào thực đơn ăn uống của mình để không chỉ giúp khử mùi hôi cơ thể mà còn rất tốt cho sức khỏe và làm đẹp da. Bạn cũng nên ăn nhiều táo, dâu tây, lê, nước cam vắt, nước ép nho, dứa, chuối và dưa hấu là những trái cây có mức choline thấp nhất.

Hoa quả giúp bạn át sạch mùi hôi nách

Hoa quả giúp bạn át sạch mùi hôi nách

Trà

Trong trà có nhiều vitamin và chất chống oxy hóa có tác dụng diệt khuẩn và khử mùi hôi. Bạn có thể dùng trà để loại bỏ mùi hôi trên cơ thể. Bạn hãy lấy tinh dầu trà trộn với một chút nước và thoa chúng vào vùng bị đổ nhiều mồ hôi. Tinh dầu trà có tác dụng khử mùi hôi và diệt khuẩn cho bạn. Mỗi ngày, bạn hãy lấy lá trà xanh tươi để nấu nước tắm sẽ giúp làm giảm mùi hôi cơ thể.

Gừng

Gừng có khả năng diệt khuẩn, khử mùi hôi. Tinh chất và mùi thơm đặc trưng từ gừng còn rất tốt cho sức khỏe. Để khử mùi trên cơ thể bằng gừng, bạn dùng bông hoặc vải thấm nước ép gừng tươi để thoa lên vùng nách dưới cánh tay hoặc một số vùng bạn thường tiết ra nhiều mồ hôi nhất. Khi cơ thể tiết ra độc tố theo mồ hôi, nước ép gừng sẽ giúp trung hòa chúng một cách tự nhiên.

Gừng khử khuẩn, xóa mùi hôi trả lại cho bạn cơ thể thơm tho mỗi ngày

Gừng khử khuẩn, xóa mùi hôi trả lại cho bạn cơ thể thơm tho mỗi ngày

Thịt trắng

Chắc các bạn rất ngạc nhiên khi nhắc đến thịt trắng ở đây. Tuy nhiên, đây lại là một cách có thể giúp bạn giảm được mùi hôi cơ thể hiệu quả đấy. Các nghiên cứu đã chứng minh với những người bị mùi hôi cơ thể nếu ăn các loại thịt trắng như thịt gà sẽ giúp làm giảm được mùi thay vì ăn các loại thịt đỏ sẽ là tác nhân gây mùi cơ thể.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook