Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Phương pháp trị bệnh hôi nách trong mùa đông

Nhiều người bị hôi nách nặng dù mùa đông không hoạt động nhiều nhưng vẫn nặng mùi. Nguyên nhân được cho là do cấu trúc tuyến mồ hôi lớn của những người này tăng tiết dịch bất thường, mặc áo nhiều cũng khiến mồ hôi không thoát được ra ngoài, gây nên mùi hôi nồng nặc. Để trị bệnh hôi nách trong mùa đông, Bệnh viện Thu Cúc sẽ hướng dẫn bạn tham khảo những phương pháp như sau:

Gừng tươi

Gừng tươi củng là cách chữa hôi nách vĩnh viễn ngay tại nhà được nhiều người tin tưởng và áp dụng vì gừng cũng có khả năng khử mùi tốt. Bạn lấy một lát gừng chà xát lên vùng da nách sau khi tắm sạch xong rồi sau đó bạn làm sạch lại nách một lần nữa.

Gừng được xem là bài thuốc trị hôi nách khá hiệu quả

Gừng được xem là bài thuốc trị hôi nách khá hiệu quả

Phèn chua

Phèn chua có chứa nhôm sunfat có tác động khử mồ hôi, làm vùng da dưới cánh tay khô thoáng hơn và hạn chế mùi. Bạn có thể rang phèn chua lên, tán mịn và chà lên hai hố nách. Với cách này, bạn nên thực hiện liên tục, ngày một lần trong một thời gian.

Chanh

Chanh chứa hàm lượng axit cao giúp cho vùng nách sạch sẽ, khô thoáng và tiêu diệt vi khuẩn. Để trị hôi nách trong mùa đông, sau khi vệ sinh vùng nách, bạn lấy một lát chanh mỏng chà nhẹ lên vùng da dưới cánh tay, đợi khoảng 10 phút rồi rửa sạch.

Trị bệnh hôi nách trong mùa đông

Bạn có thể chà xát những lát chanh lên vùng nách để loại bỏ mùi hôi.

Những phương pháp trị hôi nách này có hiệu quả nhưng chỉ mang tính tạm thời và bạn cần thực hiện thường xuyên, trong một thời gian dài mới xóa bỏ được mùi hôi nách khó chịu. Nếu bạn muốn trị bệnh hôi nách trong mùa đông một cách triệt để và nhanh chóng mà không cần phải tốn nhiều công sức, e ngại vì giá rét thì có thể lựa chọn các phương pháp trị hôi nách hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc.

dieu tri hoi nach trong mua dong

Với trang thiết bị hiện đại và bác sĩ có tay nghề cao, bạn hoàn toàn yên tâm khi điều trị hôi nách ở Thu Cúc

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc áp dụng ba phương pháp cơ bản trị hôi nách bao gồm cắt tuyến mồ hôi nách, tiêm botox và hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo. Đây là những công nghệ tiên tiến được áp dụng nhiều trên thế giới để điều trị hôi nách một cách tối ưu và an toàn. Các bác sĩ với chuyên môn cao, tay nghề thuần thục, tỉ mỉ sẽ giúp bạn hoàn toàn loại bỏ được mùi hôi khó chịu mà không lo đau đớn hay biến chứng nào.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp trị hôi nách trong mùa đông, bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để các bác sĩ thăm khám và tư vấn rõ ràng cho bạn. Bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo tôi theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896, liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com để được giải đáp thắc mắc.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook