Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách an toàn ở đâu

Sự xuất hiện của mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay luôn kéo theo rất nhiều phiền phức, rắc rối cho khổ chủ. Do đó, việc tìm kiếm phương pháp trị hôi nách cũng như địa chỉ trị hôi nách an toàn ở đâu trở thành quan tâm của không ít người, nhưng ai đang mắc phải căn bệnh này.

Luôn tiên phong trong mọi phương pháp điều trị, Bệnh viện Thu Cúc được xem là gợi ý lý tưởng của rất nhiều khách hàng.

Trị hôi nách an toàn ở đâu

Bệnh viện Thu Cúc là một trong số ít bệnh viện đạt chuẩn quốc tế, được khách hàng tin tưởng, lựa chọn trong điều trị hôi nách

Đến với Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng bao giờ cũng được thăm khám miễn phí về mức độ hôi nách cũng như được tư vấn cụ thể về phương pháp điều trị phù hợp. Hiện nay, bệnh viện đang áp dụng đa dạng các phương pháp ứng dụng công nghệ cao, cho khách hàng nhiều sự lựa chọn như tiêm botox không phẫu thuật, hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo hoặc cắt tuyến mồ hôi nách.

Trị hôi nách an toàn ở đâu

Khách hàng được thăm khám và tư vấn miễn phí, ân cần

Trong đó, tiêm botox không phẫu thuật là phương pháp trị hôi nách đơn giản, cho hiệu quả khử mùi nhanh chóng, tức thì và đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA phê duyệt năm 2004.

Trị hôi nách an toàn ở đâu

Bác sĩ tiêm botox với liều lượng vừa đủ, đảm bảo hiệu quả khử mùi tức thì và an toàn

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo là công nghệ độc quyền, chỉ có ở Bệnh viện Thu Cúc. Công nghệ này được bệnh viện tiếp nhận từ Mỹ và trị hôi nách thành công cho mọi khách hàng.

Trị hôi nách an toàn ở đâu

Bác sĩ đưa máy Vaser Lipo vào vùng cần điều trị, quan sát tận gốc chân tuyến mồ hôi nhờ thiết kế đèn chiếu sáng và camera ngầm ở đầu máy, rồi tiến hành hút bỏ chúng một cách chính xác, không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến các vùng xung quanh

Với cắt tuyến mồ hôi nách, bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, ngăn chặn vi khuẩn gây mùi hoạt động và phát triển trở lại, không lo bệnh tái phát.

Trị hôi nách an toàn ở đâu

Bác sĩ khoanh vùng điều trị rồi dùng thủ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi chính xác, cho hiệu quả khử mùi đế 95% chỉ sau một lần làm tiểu phẫu

Sau tiểu phẫu, khách hàng được hướng dẫn chăm sóc vùng nách an toàn, giúp rút ngắn thời gian phục hồi và có được kết quả tốt nhất.

Trị hôi nách ở đâu

Tự tin với vùng da dưới cánh tay sạch mùi hôi khó chịu sau chữa hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc

Với những gì đã mang lại, Bệnh viện Thu Cúc tự hào là lựa chọn của mọi khách hàng khi đứng trước câu hỏi trị hôi nách an toàn ở đâu? Đến với Bệnh viện Thu Cúc, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì kết quả có được cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và mức giá hợp lý. Đặc biệt từ ngày 01/04/2015 – 30/04/2015, bệnh viện có nhiều chương trình hấp dẫn dành tặng cho mọi khách hàng, xem thêm tại đây để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook