Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách an toàn tại Sài Gòn

Nếu ở ngoài Bắc, mọi người thường hay mách nhau đến Bệnh viện Thu Cúc để chữa hôi nách hiệu quả, an toàn thì ở trong Nam, đâu là địa chỉ trị hôi nách an toàn tại Sài Gòn?

Trước kia, không chỉ phục vụ nhu cầu của người dân Hà thành và các tỉnh lân cận, Bệnh viện Thu Cúc đã đón tiếp và chữa bệnh hôi nách cho rất nhiều khổ chủ đến từ các tỉnh phía Nam. Để không phụ niềm tin yêu của khách hàng cũng như mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất cho mọi người, Bệnh viện Thu Cúc đã mở thêm chi nhánh mới: Thu Cúc Sài Gòn – số 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh.

Trị hôi nách an toàn tại Sài Gòn

Mùi hôi nách đã biến mất, cho bạn cảm giác thoải mái

Đén với Thu Cúc Sài Gòn, khách hàng được trải nghiệm đa dạng các phương pháp trị hôi nách như:

– Tiêm botox không phẫu thuật: khử mùi hôi nhanh chóng, tức thì và kéo dài đến 6 – 8 tháng.

– Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo độc quyền, chỉ có ở Thu Cúc, giúp trị hôi nách hiệu quả và hạn chế khả năng tái phát.

– Cắt tuyến mồ hôi nách: khả năng trị hôi nách đến 95% chỉ sau 1 lần làm tiểu phẫu nhờ cắt bỏ tận gốc, chính xác các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi.

>>XEM THÊM QUY TRÌNH TRỊ HÔI NÁCH>>>

Khách hàng sẽ được thăm khám miễn phí về mức độ nặng nhẹ của bệnh, được tư vấn cụ thể về từng phương pháp, từ đó có sự lựa chọn phù hợp nhất. Khi tiến hành tiêm botox, húy tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo hay cắt tuyến mồ hôi nách, khách hàng được đảm bảo an toàn bởi đã được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng và gây tê với liều lượng phù hợp trước đó.

Trị hôi nách an toàn tại Sài Gòn

Nách sạch mùi hôi và sáng màu, không còn vết thâm ố như trước

>>>CẦN TƯ VẤN PHƯƠNG PHÁP TRỊ HÔI NÁCH HIỆU QUẢ, AN TOÀN? GỌI NGAY: 0904.434.888>>>

Tùy từng phương pháp điều trị, bác sĩ thực hiện thao tác chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn và không gây ảnh hưởng đến các vùng xunh quanh. Cùng với sự hỗ trợ của thiết bị công nghệ cao như máy Vaser Liop với đầu hút siêu nhỏ, đính kèm đèn chiếu sáng và camera ngầm hay các dụng cụ đã được vô trùng tuyệt đối, bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn trị hôi nách trong thời gian ngắn nhất có thể và hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu tỉ mỉ để mau chóng có được kết quả tốt nhất. Riêng với phương pháp tiêm botox – dược chất “khóa chặt” tuyến mồ hôi nách một cách nhanh chóng, tức thì, đã được FDA chứng nhận an toàn – khách hàng có thể ra về, và làm việc bình thường, không cần nghỉ dưỡng.

Trị hôi nách an toàn tại Sài Gòn

Thẩm mỹ Thu Cúc được khách hàng tin tưởng, lựa chọn

Với những gì đã mang lại, Thẩm mỹ Thu Cúc đã trở thành địa chỉ trị hôi nách an toàn tại Sài Gòn, được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn tham khảo tại đây hoặc liên hệ holine  0904.434.888 – Tổng đài 1900.5588.96 bạn nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook