Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách an toàn tại Thu Cúc

Mùi cơ thể tiết ra từ vùng da dưới cánh tay được xem là nỗi ám ảnh của không ít người. Trải nghiệm dịch vụ trị hôi nách an toàn tại Thu Cúc, chắc chắn bạn sẽ không còn bận tâm về mùi khó chịu như trước.

Có thương hiệu gần 2 thập niên, Bệnh viện Thu Cúc được xem là địa chỉ tiên phong trong mọi phương pháp điều trị, đáp ứng nhu cầu đa dạng, phong phú của mọi khách hàng. Tại đây, bạn có thể chữa viêm cánh bằng nhiều cách như: tiêm botox không phẫu thuật, cắt tuyến mồ hôi nách hoặc hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo độc quyền, chỉ có ở Thu Cúc. Sau thăm khám từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ tư vấn, giúp khách hàng có sự lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.

Trị hôi nách an toàn tại Thu Cúc

Hôi nách giờ không còn là bận tâm của bạn sau điều trị tại Bệnh viện Thu Cúc

Trị hôi nách an toàn tại Thu Cúc, khách hàng được thăm khám, kiểm tra sức khỏe theo đúng quy định khoa học của Bộ Y tế. Sau đó, bác sĩ giỏi sẽ trực tiếp tiêm botox hoặc làm phẫu thuật, cho hiệu quả khử mùi tối ưu, hạn chế tối đa xâm lấn và không làm mất thẩm mỹ vùng nách. Tại đây:

– Tiêm botox: dược chất botox được đưa vào vùng điều trị vừa đủ, giúp trị hôi nách nhanh chóng, tức thì và kéo dài từ 6 – 8 tháng.

Trị hôi nách an toàn tại Thu Cúc

Cắt tuyến mồ hôi được xem là cứu cánh của những ai có tuyến mồ hôi lớn và nằm sâu trong hố nách

– Cắt tuyến mồ hôi nách: giúp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, cho hiệu quả khử mùi đến 90 – 95%.

– Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo: Đây là công nghệ độc quyền chỉ có ở Bệnh viện Thu Cúc, được tiếp nhận từ Mỹ, cho hiệu quả chữa viêm cánh cao và hạn chế khả năng tái phát.

Trị hôi nách an toàn tại Thu Cúc

Nách không còn mùi hôi, giúp bạn thoải mái, tự tin khi diện đồ sát nách gợi cảm

Trải nghiệm dịch vụ trị hôi nách tại đây, khách hàng được đảm bảo hiệu quả, an toàn trong môi trường bệnh viện đạt chuẩn quốc tế, có trang bị máy móc công nghệ cao và các dụng cụ đã khử trùng tuyệt đối. Các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm thực hiện thao tác chữa trị chính xác, không xâm lấn đến các vùng xung quanh hay ảnh hưởng đến sức khỏe. Với tiêm botox, dược chất botox được sử dụng rộng rãi tại đây do Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn, thân thiện với cơ thể, do Bộ Y tế cấp phép sử dụng.

Trị hôi nách an toàn tại Thu Cúc

Khách hàng đến thăm khám, trị hôi nách an toàn, hiệu quả tại Bệnh viện Thu Cúc

Sau điều trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được hướng dẫn, hỗ trợ chăm sóc an toàn, mau chóng có được kết quả tốt nhất. Theo đó, nách không còn mùi hôi khó chịu, và đặc biệt không có sẹo thâm gây mất thẩm mỹ. Với những gì đã mang lại, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ tại đây. Đừng quên liên hệ 0904.570.988 – 1900.5588.96 để được tư vấn miễn phí và đặt lịch thăm khám linh hoạt ở Bệnh viện Thu Cúc bạn nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook