Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách bằng 2 loại trái chua -

Hôi nách có thể điều trị dễ dàng nếu như bạn thực hiện kiên trì và đúng cách. Phương pháp trị hôi nách bằng 2 loại trái chua được chia sẻ dưới đây hiện đang được rất nhiều áp dụng và ghi nhận hiệu quả. Hãy cùng thử áp dụng nhé!

Trị hôi nách bằng vỏ bưởi

Vỏ bưởi là một loại nguyên liệu tự nhiên có chứa một lượng lớn tinh dầu. Tinh dầu chiết xuất từ vỏ bưởi  mang lại hương thơm rất dễ chịu đồng thời chúng có một số chất giúp tiêu diệt vi khuẩn gây mùi rất hiệu quả. Từ đó, khi áp dụng vào điều trị hôi nách, bạn có thể loại bỏ mùi hương khó chịu trên cơ thể một cách rất dễ dàng ngay tại nhà.

tri-hoi-nach-bang-2-loai-trai-chua-1

Cách làm: Trước tiên bạn cần chuẩn bị vỏ bưởi tươi. Sau khi tắm sạch sẽ, bạn bóp mạnh vỏ bưởi xịt trực tiếp tinh dầu có trong vỏ bưởi lên nách. Cách làm này mới đầu, bạn sẽ có cảm giác hơi xót nhưng dần dần cơ thể sẽ thích ứng và quen dần về sau thì hiện tượng này sẽ không còn nữa.

Sau khi áp dụng cách làm này, bạn sẽ thấy mùi hôi nách giảm đi rất đáng kể. Chỉ cần bạn kiên trì thực hiện cách này hàng ngày, đảm bảo bạn sẽ không còn phải lo lắng hay tự ti về mùi hôi trên cơ thể nữa. Nếu bạn có thời gian và chăm chỉ hơn chút nữa, hãy bổ xung 1 ly nước ép bưởi mỗi ngày để thanh lọc cơ thể vừa giúp đẹp da lại còn khắc phục hôi nách từ sâu bên trong.

Trị hôi nách bằng chanh

tri-hoi-nach-bang-2-loai-trai-chua-2

Chanh là loại trái cây tự nhiên có khả năng khử mùi cực kì hiệu quả. Trong loại quả này có chứa một lượng axit tự nhiên có khả năng khử khuẩn rất tốt. Chỉ cần mỗi ngày sau khi tắm, bạn dùng 2 lát chanh mỏng xoa đều lên 2 bệnh nách . Tùy vào tình trạng mùi hôi mà bạn có thể làm ừ 2-3 lần/ ngày sau đó giảm dần mức độ xuống.  Nếu bạn bị hôi nách nặng thì cứ mỗi khi thấy nách có mùi thì đi lau lại và xoa chanh lên. Đảm bảo sau 2-3 tháng, khả năng tiết mùi của các tuyến mồ hôi sẽ giảm xuống rất đáng kể. Thậm chí điều trị liên tục, khi đã ức chế được tuyến mồ hôi, bạn chỉ cần xoa 2 ngày 1 lần là được.

Đây là 2 cách trị hôi nách hiệu quả tại nhà được đánh giá rất cao. Bạn có thể chọn 1 trong 2 phương pháp hoặc cũng có thể áp dụng xem kẽ nhau tùy thích. Chúc các bạn áp dụng thành công!

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook